Vít Gỗ Vít Thạch Cao

Đặc điểm vít bắn gỗ và Vít thạch cao

Cả vít gỗ và vít thạch cao đều là loại vịt đầu nhọn, không phải là loại vít tự khoan tuy nhiên, cả hai loại đều có độ bền cao nên rất dễ dàng bắn vào các vật liệu cứng như gỗ và xương thạch cao.

điểm khách nhau giữa vít gỗ và vít thạch cao ở chô: Vít gỗ có đầu hơi tù so với vít thạch cao, vít gỗ mầu vàng còn vít thạch cao mầu đen.

Cấu tạo vít gỗ và vít thạch cao

Vật liệu chế tạo: Thép cacbon cấp bên 8.8 Vì vậy có thể xuyên qua vật liệu cứng như gỗ, xương thạch cao một cách dễ dàng. Điểm đặc biệt với loại vít này khi bắn vào gỗ chỉ có gẫy đầu bắn vít chứ hiếm khi đầu vít bị mòn giác. 

Màu sắc: Vít thạch cao thì có màu đen do quá trình tôi thép để đạt độ cứng còn vít gỗ thì có mầu vàng ánh.

Đối với chiều cao và bước ren: Cả hai loại đều có bước ren lớn, đỉnh ren nhọn và sắc cho phép dễ dàng cắt lớp gỗ và xương thạch cao vì vậy bắn rất ngọt. Tuy nhiên chính vì ưu điểm này mà cả vít gỗ và vít thạch cao không nên dùng để thay thế loại vít nở nhựa.

Kích thươc Vít gỗ và vít thạch cao

Đường kính thông thường: 3.5mm, 3.9mm, 4.2mm, 4.8mm

Chiều dài từ 15 – 60mm

Nhược điểm của vít bắn gỗ và vít thạch cao

Chỉ dùng tốt cho việc liên kết gỗ và liên kết tấm thạc cao vào xương thạch cao, không dùng để thay thế có các loại vít như vít bắn tôn, vít tự khoan, vít nở nhựa và vì nó không phải là vít inox nên có thể bị rỉ nếu tiếp xúc với nước, đặc biệt không nên dùng khi thi công các công trình có độ ẩm và hơi mặn cao.

Ứng dụng của vít bắn gỗ và vít thạch cao

Tùy theo kích thước độ dày của tấm gỗ cũng như tấm thạch cao ta chọn độ dài của vít cho phù hợp.

 Gia cố các liên kết, lắp đặt, kết nối và giữ cho tấm thạch cao với khung xương thạch cao, 

Có thể sử dụng máy khoan, tua vít để khoan vít liên kết thạch cao với khung xương khi thi công

Mua vít thạch cao và vít bắn gỗ tại Hà Nội.

Công ty TNHH TM DV và Xây Lắp An Huy là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Vít bắn thạch cao và vít bắn gỗ tại khu vực Hà Nội.  Chúng tôi có một số chính sách giao hàng như sau:

- Với đơn hàng từ 1 triệu chở lên được miễn phí vận chuyển đến các khu vực lân cận bán kính không quá 2 km ở các tuyến phố:Trương Định, Nguyễn đức cảnh, Tân Mai, Giải Phóng, Trường Chinh, Đại La, Trần Đại Nghĩa, Lê Thanh Nghị, Tạ Quang Bửu, Đại Cồ Việt, Trần Khát Chân, Nguyễn Khoái, Lạc Trung, Thanh Nhàn, Kim Ngưu, Tam Chinh, Lĩnh Nam, Phường Bách Khoa, Phường Quỳnh Lôi, Phường Quỳnh Mai, Phường Mai Động, Phường Tương Mai, KĐT Times city, đường hoàng mai, Nguyễn an ninh...
- Giao hàng nhanh chóng đến các quận trong nội thành như: Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân.
- Sản phẩm giao trong ngày đến các huyện ngoại thành như: Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa.
- Khách hàng ở tỉnh: Tùy từng đơn hàng Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao cho bên thứ 3 theo yêu cầu của khách hàng hoặc gửi xe hàng tại các điểm trung chuyển tại nội thành Hà Nội. Chi phí từ nội thành Hà Nội về kho của khách hàng do khách hàng chi trả.
- Các dự án mà chúng tôi đã thực hiện trên địa bàn các tình như: Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Thanh Hóa,... 
- Các sản phẩm thiết bị điện ( trừ ống luồn dây điện) sẽ được miễn phí vận chuyển.
- Các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị kim khí, ống nước và ống điện khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ để báo chi phí giao hàng đến địa chỉ của khách hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục