Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Xây Lắp An Huy chúng tôi chuyên phân phối và bán lẻ các sản phẩm thuộc các danh mục như sau:

Thiết bị điện: Các sản phẩm về thiết bị chiếu sáng, dây cáp điện, thiết bị đóng cắt, ống luồn dây điện, vật tư phụ ngành điện...
Thiết bị ngành nước: Ống nước pvc, ống nước ppr, thiết bị vệ sinh, phụ kiện ngành nước và phụ kiện cứu hỏa
Vật tư linh kiện cho ngành điện lạnh: Ống đồng, bảo ôn, ống gió, linh kiện thay thế cho cho các thiết bị điện gia dụng như: Linh kiện điều hòa, linh kiện tủ lạnh, linh kiện cho máy lọc nước, linh kiện cho bình nóng lạnh.
Phụ kiện ngành gỗ: Bản lề, tay nắm cửa, bánh xe, ray kéo, pen hơi....
Vật tư kim khí: Vật tư kim khí phục vụ cho các ngành điện, nước, xây dựng, cơ khí...

Với hàng ngàn sản phẩm trong lĩnh vực thi công nhà dân dụng cũng như dự án, chung tôi tự tin có thể phục chọn gói công trình từ các vật tư phụ như đinh vít, băng dính... đến các sản phẩm vật tư chính như: Cáp điện hạ thế, trung thế... của công trình. Công ty chúng tôi cũng rất hân hạnh chở hành nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm thiết bị chiếu sáng của Rạng Đông.

Chứng nhận An Huy là đại lý của Rạng Đông.

Ngoài ra An Huy cũng được sự tin tưởng để chở thành đại lý chính thức các sản phẩm thiết bị điện của MPE.

Chứng nhận An Huy là đại lý của thiết bị điện MPE

Với phương châm "lợi ích của khách hàng" tạo nên giá trị của công ty, chúng tôi đã và đang nỗ lực từng ngày để mang lại dịch vụ cũng như giá cả tốt nhất đến với quý khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn