Đại lý bán buôn băng dính điện tại hà nội

Băng dính điện là gì

Băng dính điện hay băng keo điện là một loại vật tư phụ trong ngành điện, vật liệu có chất kết dính kết hợp với màng nhựa PVC hoặc vải có tác dụng cách điện và cách nhiệt. Băng dính điện được dùng để quấn cách điện các mối nối dây điện trong sửa chữa, thi công điện, trong thi công điều hòa, băng dính điện còn dùng để quấn bảo ôn ống đồng. Băng dính điện cũng có nhiều mầu sắc để lựa chọn, phổ biến nhất là mầu đen trong khi có cả các mầu: Vàng, Xanh, Đỏ, Trắng...

Thế nào là băng dính điện xịn?

Tất nhiên, nghỉ đơn giản thì băng dính điện cũng chỉ là vật liệu bọc cách điện mối nối dây điện, chỉ cần cách điện là được nếu suy nghĩ như vậy thì lấy giấy bóng, quấn lại, hơ lửa cũng đã hoàn thành nhiệm vụ rồi...(hồi bé tôi làm suốt). Tuy nhiên bạn có biến bắng dính điện không đơn thuần chỉ là để cách điện? nó cần phải có một số các tiêu chí để đảm bảo mối nối dây điện đủ an toàn khi xẩy ra sự cố, đông thời đảm bảo cách điện trong thời gian dài. Vậy các tiêu chí để đánh giá băng dính điện loại xịn là gì?

- Thương hiệu: Tất nhiên loại xịn thì phải do hãng sản xuất uy tín, thông thường, các hãng sẽ in chìm thương hiệu của hãng trên mặt của băng dính điện. Bạn cũng nên chọn cửa hàng uy tín để mua, nơi sẵn sàng cung cấp cho bạn đủ hồ sơ chứng chỉ chất lượng của nhà máy.

- Độ dãn dài tương đối: Độ dãn dài tương của loại xịn có thể kéo dãn đến gấp 2 lần mà không bị đứt băng dính

- Độ bám dính: Thông thường độ bám dính của băng dính điện có thể cảm nhận bằng tay được, tuy nhiên để kiểm tra trực tiếp, chúng ta có thể bóc băng dính bằng cách kéo ngược lại, nếu chất kết dính bị tróc ra khỏi lớp màng thì đó là loại không ổn, hầu hết băng dính có thương hiệu đều không bị điều này. Đặc biệt băng dính xịn thì độ bám dính vẫn rất tốt ở nhiệt độ cao và sau thời gian dài. Đối với loại xịn, sau 1 vài năm bạn bóc băng dính thì phần lớp kết dính nó không bị chảy ra, mà khô cứng lại.

- Độ chịu nhiệt: Băng dính không thể không bị cháy! tuy nhiên nó có thể hạn chế chay lan bằng các cháy từ từ. Nhiệt độ chịu đựng của băng dính xịn có thể lên đến 600 độ C

- Mức độ dễ thi công: Không phải loại băng dính càng dày càng tốt. Băng dính xịn không phải có độ dày quá lớn, mục đích là khi quấn thì băng dính điện sẽ quấn chặt hơn vào mối nối, ôm sát mối nối và khi hoàn thành mối nối thì rất dễ thể rứt đứt băng dính.

Các loại băng dính điện tại Hà Nội

- Về mầu sắc thì băng dính điện có đủ các loại mầu, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Ví dụ: Mầu trắng thì hay dùng để quấn ống bảo ôn điều hòa, mầu xanh thì quấn dây mát, mầu đỏ quấn dây nóng, mầu vàng quấn dây tiếp địa....

- Về thương hiệu: Chúng ta có băng dính điện nanoco, Băng dính điên MPE... đều là các thương hiệu uy tín.

- Về kích thước: Loại nhỏ 10Y (chiều dài băng dính khoàng 10x0.91=9.1m), băng dính điện loại to 20Y (dài tầm khoảng 18m).

Băng dính điện và dây co điện dùng loại nào tốt hơn?

Dây co điện cũng dùng để bọc cách điện mối nối dây điện, khi hơ lửa thì dây co sẽ thu nhỏ kích thước và ôm sát vào mối nối. Vậy dây co cũng có tác dụng cánh điện mối nối như băng dính điện vậy có thay thế được cho băng dính điện không? cầu trả lời vẫn phụ thuộc vào nhu cầu và từng trường hợp cụ thể.

Ví dụ: Khi thực hiện mối nối với cáp điện CXV có tiết diện lõi đồng dịnh danh lên đến 1000mm2 thì không thể dùng dây co điện được nhưng nếu chúng ta nối dây điện trong lò vi sóng thì lúc này dùng dây co điện lại hoàn toàn hợp lý bởi nó nhanh, gọn, dễ làm hơn nhiều.

Bảng giá băng dính điện tại Hà Nội

Bảng giá băng dính điện dưới đây chỉ mang tính tham khảo, chưa phải là giá bán cuối cùng. Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm và số lượng nhập hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chiết khấu cao nhất.

Băng dính điện

Kích thước

(m)

Đơn vị

Giá chưa VAT

(VND)

Băng dinh điện naonoco đen 10Y 9.1 Cuộn 7000
Băng dinh điện naonoco xanh dương 10Y 9.1 Cuộn 7000
Băng dinh điện naonoco xanh lá 10Y 9.1 Cuộn 7000
Băng dinh điện naonoco trắng 10Y 9.1 Cuộn 7000
Băng dinh điện naonoco vàng 10Y 9.1 Cuộn 7000
Băng dinh điện naonoco đen 20Y 18.2 Cuộn 10000
Băng dinh điện naonoco xanh dương 20Y 18.2 Cuộn 10000
Băng dinh điện naonoco xanh lá 20Y 18.2 Cuộn 10000
Băng dinh điện naonoco trắng 20Y 18.2 Cuộn 10000
Băng dinh điện naonoco vàng 20Y 18.2 Cuộn 10000
Băng dính điện MPE đen 20Y  18.2 Cuộn  8000
Băng dính điện MPE xanh dương 20Y 18.2 Cuộn 8000
Băng dính điện MPE xanh lá 20Y 18.2 Cuộn 8000
Băng dính điện MPE trắng 20Y 18.2 Cuộn 8000
Băng dính điện MPE vàng 20Y 18.2 Cuộn 8000

Đại lý băng dính điện tại Hà Nội 

TNHH thương mại xây lắp và dịch vụ An Huy Với kinh nghiệm nhiều năm buôn bán các mặt hàng phục vụ thi công công trình nhà dân cũng như chung cư và dự án, hiện nay tại cửa hàng chúng tôi luôn sẵn có đến 90% mặt hàng trong hàng ngàn sản phẩm thuộc lĩnh vực mình kinh doanh, với băng dính điện cũng là một trong số đó.

CỬA HÀNG ĐIỆN NƯỚC TẠI HÀ NỘI

Mặt ngoài cửa hàng kim khí điện nước anhuy tại đường Minh Khai, HBT, HN

Tên công ty: TNHH thương mại xây lắp và dịch vụ An Huy

Mã số thuế: 0107489489 cấp ngày 01 tháng 07 năm 2016 tại Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Địa chỉ: Số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0989 632 485

Website: diennuocanhuy.vn

Thời gian giao hàng hết khoảng 1 tiếng đến các quận: 

- Quận Ba Đình; Quận Hoàn Kiếm; Quận Đống Đa; Quận Thanh Xuân; Quận Cầu Giấy; Quận Hoàng Mai; Quận Hai Bà Trưng; Quận Tây Hồ; Quận Long Biên; Quận Từ Liêm; Quận Hà Đông; Quận Thanh Trì; Quận Gia Lâm

Thời gian giao hàng hết khoảng 30 phút đến các tuyến phố:

- Bạch Đằng; Bách Khoa;Bạch Mai; Bùi Thị Xuân; Cầu Dền; Cửa Nam; Đại Cồ Việt; Đống Mác; Đồng Nhân Đồng Tâm; Đồng Xuân Hàm Long; Hàng Bài Hồ; Xuân Hương; Hòa Mã; Lê Đại Hành; Lê Duẩn; Lò Đúc; Mai Động; Mai Hắc Đế; Minh Khai; Ngô Thì Nhậm; Nguyễn Du

- Chương Dương; Cửa Đông; Cửa Nam; Đồng Xuân; Hai Bà Trưng; Hàng Bạc; Hàng Bài; Hàng Bồ; Hàng Bông; Hàng Buồm; Hàng Đào; Hàng Gai; Hàng Mã; Hàng Trống; Hoàn Kiếm; Lê Đại Hành; Lý Thái Tổ; Ngọc Khánh; Nguyễn Du; Nguyễn Trung Trực; Phạm Đình Hồ; Phan Chu Trinh Phúc Tân; Phạm Đình Hổ; Thanh Sơn.

- Định Công; Giải Phóng; Giáp Bát; Hoàng Văn Thụ; Linh Đàm; Lĩnh Nam; Mai Động; Tân Mai; Trần Phú; Tương Mai; Vĩnh Hưng.

- Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng .

Mua băng dính điện tại hà nội.

Là nhà phân phối các thiết bị điện của panasonic, thiết bị điện MPE, thiết bị điện sino, đèn chiếu sáng rạng đông. Chúng tôi nhận phân phối với số lượng lượng cho các dự án tại Hà Nội với đầy đủ chứng chỉ của nhà sản xuất. Đến với cửa hàng chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tốt nhất.

Cửa hàng kim khí điện nước điện lạnh tại Hà Nội

- Chất lượng hàng hóa: Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm bán ra tại cửa hàng đều là đã được chúng tôi kiểm nghiệm chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Nhiều sản phẩm được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất nên có đầy đủ hồ sơ chứng chỉ cũng như VAT.

- Giá sản phẩm: Chung tôi cam kết bán đúng giá trị của sản phẩm với mức chiết khấu cao nhất mà chúng tôi có thể chấp nhận được.

- Giao Hàng: Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc, riêng với khu vực nội đô có đến 90% sản phẩm phẩm luôn có sẵn tại cửa hàng nên chúng tôi tự tin giao hàng đến quý khách trong vòng 1 tiếng. Đặc biệt với khu vực quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, chung tôi giao hàng trong vòng 30 phút.

- Hỗ trợ kỹ thuật: Bởi hàng hóa của chúng tôi bán ra không phải là đồ ăn thức uống mà là sản phẩm dành cho thợ sửa chữa lắp đặt nên việc hiểu biết về sản phẩm là phần rất quan trọng để bán được hàng vì vậy chúng tôi có đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật giỏi luôn tư vấn vấn, hướng dẫn nhiệt tình về tính năng, cách sử dụng cũng như cách lắp đặt sản phẩm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục