Bu lông tắc kê nở sắt M12x6

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: An Huy
Tình trạng: Hết hàng
10.000₫

Liên hệ mua hàng tại: diennuocanhuy.vn - 0989 632 485

hoặc trực tiếp tại cửa hàng: số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Số lượng

Bu lông tắc kê nở sắt M12x6

- Bu lông nở sắt móc hay còn gọi là vít nở sắt móc hay tắc kê sắt có móc, treo đồ vật lên tường gạch, đặc biệt hữu dụng khi treo các đồ vật lên tường bê tông

- Kích thước: Có nhiều loại khác nhau. Ví dụ M10x100 là loại có đường kính 10mm, chiều dài 100mm.

- Cách sử dụng: Dùng khoan có mũi khoan tương ứng với đường kính bằng đường kính nở sắt để tạo lỗ trên tường, đóng nở sắt vào sau đó siết ốc để phần chuôi nở biến dạng tạo ma sát lớn giữ nở cố dịnh chắc trên tường.

- để xách định đường kính mũi khoan bê tông tương ứng với nở, ta so đầu mũi khoan với đáy hình tròn của nở sao cho bằng nhau, hoặc dùng thước kẹp để đo đáy tròng của nở để xác định kích thước mũi khoan cần dùng.

Giá sản phẩm trên web là giá tham khảo, nó không phải giá đúng vào thời điểm Quý Khách mua hàng. Vì vậy, Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua hàng, bạn nên gửi danh sách hàng hóa cho chúng tôi bằng những cách sau: Cách 1: Tạo danh sách hàng trên Website. Với cách này, là cách nhanh nhất để mua hàng bởi vì chúng tôi không cần phải xác nhận lại chủng loại, kiểu dáng, hình thức với khách hàng. Điểm hạn chế của cách này là: Các bạn phải nắm rõ sản phẩm, hiểu biết về nó. thực hiện:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục