Que hàn bạc HARRIS 5% 

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Harris
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Que hàn bạc Harris 5% chủ yếu được sử dụng để tham gia đồng để đồng, đồng thau để , và đồng thau để đồng . Các hàm lượng phốt pho phục vụ như một " tự trợ dung " đại lý trong việc tham gia đồng để đồng .

Khi hàn đồng để đồng hoặc đồng để đồng, sử dụng Stay- silv trắng hàn tuôn ra . Các phospho / đồng và bạc / phospho / kim loại đồng phụ không nên dùng cho hàn thép hoặc hợp kim niken . Số lượng phốt-pho trong phospho / đồng kim loại phụ là rất quan trọng trong việc xác định phạm vi nhiệt độ nóng chảy chính xác và hiệu suất.

Dựa trên công nghệ máy tính độc quyền được sử dụng để kiểm soát chính xác hàm lượng phốt pho để tiêu chuẩn chính xác. Mỗi nhiệt của kim loại được kiểm tra chính xác trước khi đổ để đảm bảo cho người dùng một hàm lượng phốt pho trong vòng + hoặc - 1/10 của một phần trăm . Thậm chí quan trọng hơn, một biến thể liquidus không quá + hoặc - 6 độ F.

Những lợi thế của điều khiển chính xác này là rõ ràng trong hoạt động hàn tự động , nơi mà thậm chí biến thể khiêm tốn ở nhiệt độ dòng chảy có thể làm tăng đáng kể tỷ lệ từ chối . Quan trọng không kém , các nhà khai thác dẫn không còn cần phải có những điều chỉnh trong thực tế sưởi ấm từ một loạt các phụ kim loại tiếp theo để đạt được kết quả thống nhất. Kim loại phụ này có phần hơn dễ uốn hơn Harris 0 hoặc Stay - SILV 2 . Bạc 2 % , phốt pho -7 % , đồng -91 % . Solidus 1190 độ F Liquidus 1450 độ F lỏng xếp hạng 4 .003 " / .005 " phần giải phóng mặt bằng AWS A5.8 Lớp BCuP - 6

Giá sản phẩm trên web là giá tham khảo, nó không phải giá đúng vào thời điểm Quý Khách mua hàng. Vì vậy, Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua hàng, bạn nên gửi danh sách hàng hóa cho chúng tôi bằng những cách sau: Cách 1: Tạo danh sách hàng trên Website. Với cách này, là cách nhanh nhất để mua hàng bởi vì chúng tôi không cần phải xác nhận lại chủng loại, kiểu dáng, hình thức với khách hàng. Điểm hạn chế của cách này là: Các bạn phải nắm rõ sản phẩm, hiểu biết về nó. thực hiện:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục