Ổ Cắm Âm Sàn Panasonic

Mua ổ cắm âm sàn Panasonic tại số 32 Minh Khai Hai Bà Trưng Hà Nội. - 0989 632 485

Địa chỉ văn phòng và cửa hàng bán lẻ của Công ty TNHH thương mại xây lắp và dịch vụ An Huy 

Cơ sở 1: 32 Minh Khai, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
Cơ sở 2: Tổ 7, Thị Trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Hotline Bán Hàng: 0989 632 485
Điện thoại: 024 66633276 - 024 38215599
Website: https://diennuocanhuy.vn
Email: diennuocanhuy@gmail.com

Tư cách pháp nhân

Công ty TNHH thương mại xây lắp và dịch vụ An Huy

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cấp ngày 01 tháng 7 năm 2016 tại Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

Mã số thuế: 0107489489

Nhận ship hàng, vận chuyển vật tư kim khí điện nước

Để tạo sự thuận lợi và giảm tối đa thời gian giao hàng đến tay quý khách, Chúng tôi có một số thông báo về cách thức giao nhận hàng hóa khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng cũng như mua sắp online thông qua web https://www.diennuocanhuy.vn/ như bên dưới đây:

Giao hàng trong khu vực Nội thành Hà Nội

- Đối với các đơn hàng trên 6 triệu phải vận chuyển bằng xe 3 bánh hoặc xe ô tô 4 chỗ, và kích thước hàng hóa không vượt quá 2m chúng tôi miễn phí vận chuyển đồng thời hỗ trợ cùng đội thi công vận chuyển hàng lên tận căn hộ.

- Đối với đơn hàng trên 6 triệu và kích thước hàng hóa vượt quá 2 mét (chẳng hạn như: Ống nước, ty ren, ống ghen điện...) phải vận chuyển bằng xe 3 bánh hoặc xe tải thì tùy thuộc vào từng đơn hàng chúng tôi sẽ thông báo cước phí cụ thể.

- Đối đơn hàng trên 1 triệu và có thể vận chuyển bằng ship cod thì được miễn phí nhưng không áp dụng với đơn giao hỏa tốc, thời gian giao hàng trong 1 tiếng.

- Phương thức giao hàng đối với khu vực ngoài nội thành Hà Nội.
Diennuocanhuy.vn sẽ hỗ trợ giao hàng cho Quý khách hàng trên toàn quốc, đơn hàng sẽ được giao đến tận địa chỉ mà Quý khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng thông qua các Bên cung ứng dịch vụ vận chuyển mà chúng tôi chỉ định tùy thuộc vào từng đơn hàng cụ thể.

- Tính phí 27.000 VNĐ cho các đơn hàng có trọng lượng dưới 3 kg, từ 3 kg trở lên báo phí vận chuyển cụ thể sau khi đặt hàng.

- Đối với các mặt hàng cồng kềnh có chiều dài lớn hơn 3 mét: Ống Luồn dây điện, ống nước, ống bảo ôn điều hòa... chúng tôi sẽ thống báo mức phí cụ thể cho từng đơn hàng đến quý khách

- Đối với hàng dễ vỡ, hóa chất, dễ cháy nổ mà không giao hàng bằng hình thức ship cod được: Dung dịch Ablue, cồn lạnh chúng tôi sẽ thông báo chi phí vận chuyển trước khi chuyển hàng đi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục