Bình gas mini

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Harris
Tình trạng: Hết hàng
35.000₫

Đây là giá tham khảo. Xin quý khách liên hệ mua hàng tại: diennuocanhuy.vn - 0989 632 485

hoặc trực tiếp tại cửa hàng: số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Số lượng

Đèn khò gas 1 mỏ

Bình gas mini là loại bình gas có kích thước nhỏ gọn, có thể đặt ở bất kỳ đâu và dễ mang theo mà không tốn công sức hay chiếm nhiều diện tích. Đồng thời, bình gas mini cũng có lớp vỏ mỏng, lượng gas trong bình ít nên chỉ được sử dụng một lần để nấu nướng. Nếu tái sử dụng thì bình gas mini cũng khó có thể dùng được lâu vì vỏ bình rất mỏng, hay rỉ sét, có thể gây nguy hiểm cho người dùng.
 

Ứng dụng bình gas mini

- Dùng để hàn ống đồng điều hòa. Nhiều khi anh em dùng đầu khò 1 mỏ không hàn nổi ống đồng thì cứ nghĩ là do chất lượng gas kém, tuy nhiên lúc này cũng cần phải kiểm tra xem anh em đang dùng loại que hàn đồng loại nào. Nếu là que hàn Mỹ thì kể OK, dính phải một vài loại que hàn tầu thì hơi khoai.

- Thui chuột

- Thui chân dò...

 

Giá sản phẩm trên web là giá tham khảo, nó không phải giá đúng vào thời điểm Quý Khách mua hàng. Vì vậy, Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua hàng, bạn nên gửi danh sách hàng hóa cho chúng tôi bằng những cách sau: Cách 1: Tạo danh sách hàng trên Website. Với cách này, là cách nhanh nhất để mua hàng bởi vì chúng tôi không cần phải xác nhận lại chủng loại, kiểu dáng, hình thức với khách hàng. Điểm hạn chế của cách này là: Các bạn phải nắm rõ sản phẩm, hiểu biết về nó. thực hiện:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục