Que hàn bạc HARRIS 0%

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Harris
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Que hàn bạc Harris 0 ® Photpho đồng hàn Rod - 0% bạc phospho que hàn đồng cho việc sửa chữa, bảo trì và tham gia của đồng và hợp kim đồng.

Que hàn bạc Harris 0% là một hợp kim chi phí thấp phù hợp với hầu hết các đồng cho đồng hoặc đồng khớp nối tốt.

Kích thước: 1/8 "X 0,050 X 20"

Thành phần hóa học: 0% Bạc, 7.1% phốt pho, cân đồng

Thông số kỹ thuật: AWS/A5.8 Lớp BCuP-2

Liquidus Nhiệt độ: 1475 ° F (802 ° C)

Solidus Nhiệt độ: 1310 ° F (710 ° C)

Thiết kế chủ yếu cho đồng để ứng dụng hàn đồng, Harris 0 ® là một hợp kim kinh tế để sử dụng khi thanh thải chung là gần;. ít hơn 005 " que hàn Harris 0 ® có chất lượng dòng chảy rất nhanh, chất rất lỏng, và có thể được sử dụng trong hàn đồng với việc sử dụng dòng hàn Stay-SILV ®

Thành phần hóa học:

Phốt pho 7,0-7,5% đồng dư

Những thành phần khác (tổng cộng) 0,15%

TÍNH CHẤT VẬT LÝ :

Solidus 1310 º F (710 ° C )

Liquidus 1475 ° F ( 802 ° C )

Phạm vi hàn 1345 ° F -1500 ° F ( 730 ° C - 816 ° C )

Độ dẫn điện 9,9 ( % IACS )

Điện trở suất 19,2

 

HÀN TÍNH :

Que hàn bạc Harris 0% là một hợp kim kinh tế được thiết kế cho hàn đồng để kết nối đồng. Hợp kim này chảy nhanh chóng ở hàn nhiệt độ như vậy đòi hỏi khả năng chịu thanh thải chung là ít hơn 0.005". Harris 0 cũng là một sự lựa chọn thích hợp cho hàn đồng. Trong này nhà khai thác ứng dụng nên chăm sóc để tránh làm nóng hơn đồng và sử dụng Harris Stay SILV ® dòng hàn trắng.

Harris 0 không được khuyến cáo cho thép hàn hoặc màu khác kim loại cơ bản. Các hàm lượng phốt pho sẽ tạo thành một độ dẻo thấp intermetallic với các kim loại cơ bản.

Khả năng chống ăn mòn.

Nói chung là tương tự như các kim loại cơ bản đồng, nhưng phốt pho có chứa hợp kim , bao gồm Harris 0, không nên được sử dụng nếu làm giống sắc đồng được tiếp xúc với các hợp chất lưu huỳnh hoặc lưu huỳnh trong dịch vụ.

 

HÌNH THỨC SẴN

Đường kính dây tiêu chuẩn ở dạng cuộn và thanh

Phôi nhẫn, Strip . miếng chêm

Giá sản phẩm trên web là giá tham khảo, nó không phải giá đúng vào thời điểm Quý Khách mua hàng. Vì vậy, Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua hàng, bạn nên gửi danh sách hàng hóa cho chúng tôi bằng những cách sau: Cách 1: Tạo danh sách hàng trên Website. Với cách này, là cách nhanh nhất để mua hàng bởi vì chúng tôi không cần phải xác nhận lại chủng loại, kiểu dáng, hình thức với khách hàng. Điểm hạn chế của cách này là: Các bạn phải nắm rõ sản phẩm, hiểu biết về nó. thực hiện:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục