Bảo ôn Superlon

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: superlon
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

SUPERLON CLASS O có khả năng chống nước và chống cháy bằng cách ngăn ngừa lan truyền ngọn lửa và tự dập lửa khi tiếp xúc. Là vật liệu cách nhiệt được sử dụng trong thi công ống điều hòa không khí, đường dây làm lạnh, ống sưởi ấm.

 

Những đặc tính ưu Việt của bảo ôn Superlon - Malaysia

- Bảo ôn Superlon được thiết kế với cấu trúc ô kín ( close cell ) chứa khí N2, tỷ trọng ở mức lý tưởng: 40-65kg/m3. Hệ số dẫn nhiệt thấp K Value ≤ 0.034W/mK dẫn đến hiệu suất cách nhiệt cao  nên giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng và giảm thiểu chi phí tiêu hao điện, năng lượng.

- Bảo ôn Superlon giúp chống tia UV rất tốt và có sức bền bỉ với thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ người lắp đặt và sử dụng.

- Với liên kết không phân cực, không phân hủy, có 2 lớp bảo vệ bề mặt bền dẻo và rào cản của các lớp ô kín li ti bên trong, bảo ôn Superlon - Malaysia giúp chống nấm mốc cao, không gây oxy hóa và ăn mòn ống đồng, nhôm, nhựa.

- Bảo ôn Superlon có dải nhiệt độ làm việc rộng: -50oC đến +105othích hợp cho các đường ống nước, ống đồng, ống gió, ống nước nóng, hệ thống chiller, hệ thống cấp đông, v.v…

- Bảo ôn Superlon - Malaysia chống cháy cực tốt, không nóng chảy, không bắt lửa đạt rất nhiều tiêu chuẩn uy tín trên thế giới:

FM APPROVED (tiêu chuẩn chống cháy cao cấp nhất của Mỹ) (FM chịu trách nhiệm bảo hiểm hoàn toàn cháy nổ do sản phẩm gây ra trên toàn thế giới)

- Bảo ôn Superlon - Malaysia là sản phẩm bảo ôn duy nhất trên thị trường được test độc lập tại 4 cường quốc :  Singarore, Nhật Bản, Mỹ và Hàn Quốc, được các nhà thầu Nhật Bản, Hàn Quốc và tin liên doanh tin dùng.

- Là loại vật liệu thân thiện với môi trường: Bảo ôn Superlon – Malaysia có mức độ tiềm năng ảnh hưởng tầng Ozone là 0 (ODP), mức độ tiềm năng ảnh hưởng làm nóng toàn cầu là 0 (QWP), đặc tính ảnh hưởng bởi hợp chất hữu cơ dễ bay hơi thấp (VOC)

 

Giá sản phẩm trên web là giá tham khảo, nó không phải giá đúng vào thời điểm Quý Khách mua hàng. Vì vậy, Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua hàng, bạn nên gửi danh sách hàng hóa cho chúng tôi bằng những cách sau: Cách 1: Tạo danh sách hàng trên Website. Với cách này, là cách nhanh nhất để mua hàng bởi vì chúng tôi không cần phải xác nhận lại chủng loại, kiểu dáng, hình thức với khách hàng. Điểm hạn chế của cách này là: Các bạn phải nắm rõ sản phẩm, hiểu biết về nó. thực hiện:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục