Hạt mạng panasonic CAT5E

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
150.000₫ 180.000₫

Giá trên là giá chưa chiết khấu. Xin gọi đến số: 0989 632 485 để nhận được triết khấu tốt nhất. hoặc đến tại văn phòng công ty: Số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để có thêm nhiều lựa chọn mua hàng.

Số lượng

Ổ cắm mạng theo chuẩn quốc tế CAT5. Được làm bằng nhựa cao cấp với chân tiếp xúc làm bằng đồng nguyên chất cho độ bền cao đồng thời tăng độ ổn định đường truyền internet.

Hướng dẫn sử dụng

Thông thường ổ cắm mạng internet gắn tường được đấu theo chuẩn B. Các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn cách đấu dây mạng vào ổ cắm mạng panasonic như dưới đây:

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm: WEV24886SW
Dòng: Ổ cắm Data CAT6
Có 8 chân cực đồng.

kích thước công tắc đảo chiều 3 cực pana

Về hình dáng và kích thước bên ngoài Hạt mạng panasonic CAT5E đều giống nhau vì vậy có thể lắp chung trên mặt công tắc ổ cắm dễ dàng. 


Hình ảnh và thông số kỹ thuật cũng như sơ đồ đấu được in ở mặt sau của công tắc


Video kiểm tra các cực thông nhau

 

Chính sách bán hàng

Quy định bảo hành

- Sử dụng đúng mục đích, hướng dẫn của nhà sản xuất.
- Chỉ bảo hành cho các sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất
- Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về: Phòng dịch vụ CSKH - Hotline: 0989 632 485
- Địa điểm: Số 32 Minh Khai, Hai bà trưng, Hà nội.

Chính sách vận chuyển

Vận chuyển trong nội thành Hà Nội:
- Với sản phẩm dây điện: hỗ trợ miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 20 triệu.
- Các sản phẩm thiết bị điện ( trừ ống luồn dây điện) sẽ được miễn phí vận chuyển.
- Các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị kim khí, ống nước và ống điện khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ để báo chi phí giao hàng đến địa chỉ của khách hàng

Khách hàng ở tỉnh
Tùy từng đơn hàng Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao cho bên thứ 3 theo yêu cầu của khách hàng hoặc gửi xe hàng tại các điểm trung chuyển tại nội thành Hà Nội. Chi phí từ nội thành Hà Nội về kho của khách hàng do khách hàng chi trả.

Mua đèn năng lượng mặt trời chính hãng ở đâu?

 Công ty TNHH thương mại xây lắp và dịch vụ An Huy luôn đảm bảo chính sách bán hàng, nguồn gốc rõ dàng và giá tốt nhất cho quý khách

Giá sản phẩm trên web là giá tham khảo, nó không phải giá đúng vào thời điểm Quý Khách mua hàng. Vì vậy, Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua hàng, bạn nên gửi danh sách hàng hóa cho chúng tôi bằng những cách sau: Cách 1: Tạo danh sách hàng trên Website. Với cách này, là cách nhanh nhất để mua hàng bởi vì chúng tôi không cần phải xác nhận lại chủng loại, kiểu dáng, hình thức với khách hàng. Điểm hạn chế của cách này là: Các bạn phải nắm rõ sản phẩm, hiểu biết về nó. thực hiện:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục