Đui đèn vát công tắc giật

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: lioa
Tình trạng: Hết hàng
25.000₫

Liên hệ mua hàng tại: diennuocanhuy.vn - 0989 632 485

hoặc trực tiếp tại cửa hàng: số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Số lượng

Mua đui đèn vát công tắc giật tại hà nội

Xoáy đui nhôm chịu lực siêu bền: dòng đui đèn của SOPOKA sử dụng loại xoáy đui là loại nhôm chuyên dụng gia cường lực, có khả năng chống chờn ren, treo được những bóng đèn cỡ lớn và nặng trong điều kiện nhiệt độ cao và làm việc lâu dài. Nhờ có đặc tính này, đui đèn của SOPOKA có chất lượng vượt trội so với đa số các sản phẩm cùng loại tương đương khác.
Chống vỡ: vỏ nhựa đui đèn ĐV9 được làm bằng nhựa PC có khả năng chống vỡ, chịu nhiệt trong quá trình sử dụng, nhằm đảm bảo an toàn cho bóng đèn.
Dễ đấu dây: cực đấu dây của đui đèn được cải tiến hoàn hảo, rất thuận tiện cho thao tác đấu dây với độ tin cậy cao.
Thiết kế thuận tiện: Đui đèn ĐV9 có công tắc giật, rất thuận tiện khi bật, tắt điện bằng một sợi dây giật dài 85cm. Nhờ có công tắc giật được thiết kế bên trong đui đèn, thợ điện đấu nối điện rất dễ dàng, tiết kiệm được dây dẫn điện từ đui đèn tới bảng điện so với loại đui đèn thông thường.

Giá sản phẩm trên web là giá tham khảo, nó không phải giá đúng vào thời điểm Quý Khách mua hàng. Vì vậy, Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua hàng, bạn nên gửi danh sách hàng hóa cho chúng tôi bằng những cách sau: Cách 1: Tạo danh sách hàng trên Website. Với cách này, là cách nhanh nhất để mua hàng bởi vì chúng tôi không cần phải xác nhận lại chủng loại, kiểu dáng, hình thức với khách hàng. Điểm hạn chế của cách này là: Các bạn phải nắm rõ sản phẩm, hiểu biết về nó. thực hiện:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục