Cút PVC Dekko

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Dekko
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

GIỚI THIỆU ỐNG NHỰA PVC DEKKO

Một trong những dòng sản phẩm đã tạo nên thương hiệu của DEKKO trên thị trường, đó chính là các dòng sản phẩm ống nhựa PVC và phụ kiến ống PVC hay còn được gọi là ống nhựa uPVC và phụ kiện ống uPVC. Dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay (Toàn bộ dây chuyên được nhập khẩu từ CHLB Đức) đảm bảo những tiêu chuẩn quốc tế ISO 1452 và TCVN 8491 đè ra bề độ bền, độ an toàn khi sử dụng. Các dòng sản phẩm ống nhựa PVC DEKKO có tuổi thọ rất cao, khả năng cách điện tốt và bắt cháy kém, độ chịu va đạp và chịu áp lực tốt.

Các dòng ống nhựa PVC mà DEKKO đang sản xuất là dòng ống thế hệ mới khác xa so với các dòng ống PVC có trên thị trường. Chính vì thế dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều trong đời sống như hệ thống thoát nước mưa, hệ thống xả thải, cấp nước sạch, hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp, hệ thống đường ống dây điện, điện tín, cáp quang,... mang đến sự an toàn cao và hiệu quả kinh tế.

Hiện tại DEKKO đang sản xuất các dòng ống nhựa PVC với kích cỡ từ DN21 đến DN500 với các áp lực đa dạng PN3, PN4, PN5, PN6, PN8, PN10, PN12.5, PN16, PN25,... phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của tùng hệ thống ống dẫn khác nhau. 

Các dòng phụ kiện ống PVC của DEKKO cũng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước nhằm mang đến giải pháp tối ưu đồng bộ hệ thống ống PVC cho mọi công trình. Có thể kể đến như cút 90 độ, măng sông, chếch 45, tê thu,..

ỨNG DỤNG CỦA ỐNG UPVC DEKKO TRONG ĐỜI SỐNG

ống uPVC được ứng dụng nhiều trong các hệ thống ống dẫn chon ngầm. Bởi ống có độ bền tuổi thọ cao, có khả năng chống ăn mọn và có thể chịu được áp lực cực tốt.

Bên cạnh đó ống nhựa uPVC còn được sử dụng trong các hệ thống ống dẫn nổi ở các công trình như sau:

+Hệ thống cống rãnh xả thải, thoát nước mưa nhờ khả năng chịu ăn mòn cao.

+ Hệ thống cấp nước sạch vì ống không sử dụng hóa dẻo phthalates và BPA

+ Hệ thống ống cấp nước tưới tiêu trong nông nghiệp nhờ khả năng chịu áp lực cực tốt.

+ Hệ thống ống bảo vệ dây điện, tín hiệu, cáp quang nhờ khả năng cách điện khó bắt cháy.

+ Các ứng dụng đa dạng trong công nghiệp.

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ỐNG NHỰA UPVC DEKKO

Ống uPVC được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, nông nghiệp và công nghiệp cũng nhờ những ưu điểm vượt trội mà dòng sản phẩm mang lại. Có thể kể đến như sau:

+ Tuổi thọ cao.

+ Khả năng chịu ăn mòn cao.

+ Độ bền cơ tính cao, có khả năng chịu va đập và áp lực tốt.

+ Hệ số ma sát nhỏ tạo thuận lợi cho dòng chảy.

+ Khả năng cách điện tốt, khó bắt cháy.

+ Dễ dàng vận chuyển, thi công, lắp đặt.

+ Hiệu quả kinh tế.

Giá sản phẩm trên web là giá tham khảo, nó không phải giá đúng vào thời điểm Quý Khách mua hàng. Vì vậy, Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua hàng, bạn nên gửi danh sách hàng hóa cho chúng tôi bằng những cách sau: Cách 1: Tạo danh sách hàng trên Website. Với cách này, là cách nhanh nhất để mua hàng bởi vì chúng tôi không cần phải xác nhận lại chủng loại, kiểu dáng, hình thức với khách hàng. Điểm hạn chế của cách này là: Các bạn phải nắm rõ sản phẩm, hiểu biết về nó. thực hiện:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục