sửa pin dekton 21V 7.5A

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY LẮP VÀ DỊCH VỤ AN HUY là vào lúc 30/08/2023

Tại sao phải sửa pin dekton 21V 7.5A? Thứ nhất chi phí rẻ hơn nhiều so với mua khối mới, trong khi chất lượng không thay đổi quá nhiều, nếu sửa lại bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm một hai năm nữa mà không gặp phải sự cố gì. Thứ 2 được bảo hành theo chính sách của chung tôi.

Địa chỉ đóng pin máy khoan tại: Số 32 Minh Khai, Ha Bà Trưng, Hà Nội. Đt: 0989 632 485

Khi nào bạn cần phải sửa lại khối pin của mình?

- Không sạc được

- Sạc nhanh đầy và cũng nhanh hết pin

- Không sạc được và cũng không bật máy lên được. Điện áp khối pin bằng không.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì bạn phải mua một khối pin hoàn toàn mới thì chúng tôi sẽ tận dụng lại các linh kiện sẵn có của khối pin cũ như:

- Vỏ bảo vệ: Khối pin dektong 15 cell chính hãng sử dụng vỏ chống sốc được làm từ nhựa cao cấp nếu phải mua dời thì khá đắt cho vỏ loại này.

- Mạch sạc bảo vệ cell pin: Với khối pin chính hãng, hiếm khi gặp trường hợp chết mạch sạc. Trong trường hợp chết mạch, chúng tôi có thể thay thế bằng mạch có thông số tương đương nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều.

- Cell pin: Cell pin của khối pin chính hãng là loại 10C 2500 mAh, nội trở thấp (từ 11 đến 13 miliom) nên đây là loại cell pin chất lượng. Chung tôi sẽ kiểm tra để loại bỏ cell pin hỏng và thay thế những cell pin mới. Như vậy bạn sẽ tận dụng lại những cell pin không bị lỗi

Cell pin cho khối pin dekton 21V 7.5Ah sau khi được gỡ ra khỏi khối pin

- Bảo đảm chất lượng: Khi xác định được nguyên nhân, nếu phải thay thế một vài cell pin, chung tôi phải gỡ toàn bộ cell pin trong khối pin cũ, tiến hành sạc đầy và cân bằng lại từng cell và cuối cùng đóng lại hoàn toàn. Như vậy khối pin của bạn gần như mới. Bởi lẽ chất lượng từng cell pin, kể cả các cell pin tận dụng lại cũng được đo đạc kiểm tra chất lượng nên toàn bộ khối pin luôn được đảm bảo chất lượng.

- Được bảo hành theo chính sách của công ty: Với việc đảm bảo từng công đoạn, chúng tôi luôn tự tin bảo hành sản phẩm sau khi giao đến tay khách hành.

Quy trình sửa chữa khôi pin dekton 21V 7.5Ah

- Tháo vỏ và đo kiểm: Trước tiên đo hai cực đầu ra của khối pin có điện áp hay không? Nếu hoàn toàn không có điện áp thì rất có thể mạch sạc đã bị hỏng. Nếu có điện áp mà thấp hơn 21V thì tiến hành bước tiếp theo.

- Đo điện áp giữa các cell pin: Tiến hành đo lần lượt từng cell pin, nếu Điện áp không bằng nhau thì cần phải sạc cân bằng lại và thay mạch bảo vệ. Nếu không lên điện áp thì tiến hành tháo và thay thế cell pin mới.

- Thay cell pin mới: Tháo toàn bộ cell pin, sạc đầy và cân bằng trong vòng 24 giờ 

sạc từng cell pin

Đối với các cell vẫn đảm bảm chất lượng để tận dụng lại thì cần phải được sạc đầy

cân bằng cell pin

Mang tất cả các cell pin tận dụng với các cell thay thế vào cân bằng trong vòng 24 giờ.

 

- gỡ các cell pin đã cân bằng được ít nhất 24 tiếng từ khay cân bằng.
- Đo kiểm tra lệch áp giữa các cell pin
- xác định cực dương, cực âm của khối pin 
- Kiểm tra nội trở của từng cell để phân loại, những cell có nội trở thấp thì mình để ở đầu cực dương và cực dương, những cell còn lại để ở giữa.
- Xếp các cell pin có nội trở thấp vào hai đầu cực của khối pin
- Mang khối pin đi đóng kẽm

 

- Hàn mạch cân bằng lần lượt từ cực B- đến B1 và chân B2
- Hàn chân B3
- Hàn chân B4
- Hàn cực dương của khối pin
- Kiểm tra các mối hàn
- Đổ keo chống rỉ lên mối hàn kẽm (mối đóng cell pin)
- Kiểm tra điện áp các cực của mạch sạc

Lắp cell pin vào vỏ máy khoan

 

Hoàn thiện quy trình đóng lại pin máy khoan dekton

Kiểm tra điện áp và test thử tải.

-------------------

Chính sách bán hàng Công ty TNHH thương mại xây lắp và dịch vụ An Huy

Quy định bảo hành

- Sử dụng đúng mục đích, hướng dẫn của nhà sản xuất.
- Chỉ bảo hành cho các sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất
- Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về: Phòng dịch vụ CSKH - Hotline: 0989 632 485
- Địa điểm: Số 32 Minh Khai, Hai bà trưng, Hà nội.
- Website: https://www.diennuocanhuy.vn/

Chính sách vận chuyển

Vận chuyển trong nội thành Hà Nội:
- Với sản phẩm dây điện: hỗ trợ miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 20 triệu.
- Với đơn hàng từ 1 triệu chở lên được miễn phí vận chuyển đến các khu vực lân cận bán kính không quá 2 km ở các tuyến phố:Trương Định, Nguyễn đức cảnh, Tân Mai, Giải Phóng, Trường Chinh, Đại La, Trần Đại Nghĩa, Lê Thanh Nghị, Tạ Quang Bửu, Đại Cồ Việt, Trần Khát Chân, Nguyễn Khoái, Lạc Trung, Thanh Nhàn, Kim Ngưu, Tam Chinh, Lĩnh Nam, Phường Bách Khoa, Phường Quỳnh Lôi, Phường Quỳnh Mai, Phường Mai Động, Phường Tương Mai, KĐT Times city, đường hoàng mai, Nguyễn an ninh...
- Giao hàng nhanh chóng đến các quận trong nội thành như: Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân.
- Sản phẩm giao trong ngày đến các huyện ngoại thành như: Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa.
- Khách hàng ở tỉnh: Tùy từng đơn hàng Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao cho bên thứ 3 theo yêu cầu của khách hàng hoặc gửi xe hàng tại các điểm trung chuyển tại nội thành Hà Nội. Chi phí từ nội thành Hà Nội về kho của khách hàng do khách hàng chi trả.
- Các dự án mà chúng tôi đã thực hiện trên địa bàn các tình như: Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Thanh Hóa,... 
- Các sản phẩm thiết bị điện ( trừ ống luồn dây điện) sẽ được miễn phí vận chuyển.
- Các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị kim khí, ống nước và ống điện khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ để báo chi phí giao hàng đến địa chỉ của khách hàng

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục