Đóng Pin Máy Khoan

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY LẮP VÀ DỊCH VỤ AN HUY là vào lúc 03/04/2023

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận đóng cell pin máy khoan lấy ngay và đóng pin laptop tại số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội (đt: 0989632485) với thời gian chỉ khoảng 30 phút, bạn hoàn toàn có thể sở hữu khối pin mình cần, được bảo hành theo chính sách của công ty. để thay thế cho các máy dùng lâu, pin bị trai, bạn mua máy cũ không có pin hoặc hỏng pin, mua máy tầu, pin kém chất lượng, cứu hộ máy khoan hết điện ở gần nơi bạn đang làm.

Chúng tôi luôn có những cell pin luôn trong tình trạng đã sạc đầy, đã được cân bằng và kiểm tra tụt áp trong vòng 48 tiếng đảm bảo việc đóng pin mới nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi cũng có những khối pin đóng sẵn để phục vụ cho các bạn có nhu cầu thuê pin dùng tạm trong ngày với các khối pin khủng đủ để bạn có thể làm việc cả ngày mà không lo hết pin.

Hãy để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất, xin cho chúng tôi biết một vài thông số bạn cần thiết để chúng tôi thiết kế lên một khối pin chuẩn chỉ:

- Bạn đóng pin cho máy gì? Công suất là bao nhiêu?  điện áp bao nhiêu? thời gian bạn muốn sử dụng liên tục trong bao lâu? (là thời gian máy chạy có tải liên tục) căn cứ vào các thông tin bạn cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn về thông số quả pin phù hợp và mức giá hợp lý.

Ví dụ: Nếu bạn đang dùng máy khoan makita, công suất 65W, điện áp sử dụng 21V, thời gian bắn khoan liên tục hết công suất là 1 tiếng đồng hồ. Vậy bạn sẽ cần một khối pin có thông số: Điện áp 21; dung lượng pin 3ah nên chọn cell pin loại 1500ma, số lượng là 10cell, dòng sả 5c, mạch sạc loại 65a. Từ các thông số trên chúng tôi sẽ tính luôn giá của bộ pin bạn cần là bao nhiêu? Và thời gian hoàn thành khoảng 30 phút là đóng song.

Khái niệm đóng pin máy khoan là gì?

Như các bạn nhìn thấy, pin máy koan nó là một "cục" khá to, cầm khá  nặng tay người ta gọi nó là khối pin. Trên các khối pin đó có ghi thông số điện áp 12V, 14.4V; 18V hoặc thậm chí 36V và dung lượng là 1.5Ah; 2.0Ah; 3.0Ah; 4.0Ah; 5.0Ah; 6.0Ah thậm chí là 7.5 Ah. Và để đạt được các thông số đó thì người ta cần phải ghép  nhiều cell pin lại với nhau. Vậy nên các khối pin thực chất là từ nhiều cell pin được ghép lại với nhau thông qua "kẽm hàn".

Khối pin dekton được ghép bởi 15 cell pin

Và thao tác ghép các cell pin đó lại với nhau bằng cách hàn các đầu cực của cell pin bằng máy hàn xung thì người ta gọi là đóng pin máy khoan (đúng theo nghĩa đen luôn. "Đóng" có nghĩa là đóng cái đầu hàn của máy hàn xung vào kẽm hàn được đặt trên đầu cực của cell pin) như trong mô tả video dưới đây

Video hướng dẫn cách đóng mới cho khối pin máy khoan

Cấu tạo của khối pin máy khoan

Khối pin máy khoan được cấu tạo bởi 3 bộ phân chính: Vỏ pin, Mạch sạc cân bằng và cell pin.

- Vỏ pin: có 2 công dụng, một là nó giúp bảo vệ khối pin chống lại các va đập bên ngoài, ngoài ra nó còn có nhiệm vụ liên kết khối pin với máy khoan thông qua các khe cắm

vỏ pin makita chống sốc 10 cell

vỏ pin makita chống sốc 10 cell

- Mạch sạc cân bằng: Có tác dụng kiểm soát dòng sạc cũng như dòng xả của khối pin với mục đích cuối cùng là bảo vệ cell pin, giúp nâng cao tuổi thọ của cell pin

mạch sạc cân bằng makita 80A

mạch sạc cân bằng makita 80A

- Cell pin: Là các viên pin nhỏ được ghép lại với nhau để tạo thành khối pin máy khoan, có thể nói cell pin là vật tư chủ yếu tạo lên chất lượng và giá thành của khối pin.

cell pin samsung 25R

cell pin samsung 25R

- Ngoài ra còn các vật tư phụ khác: Kẽm hàn, giấy cách điện, keo cách điện...

Cách dựng cấu hình khối pin máy khoan

Vậy khối pin ban đầu có ghi là 12V 2.0A có nghĩa là gì? làm thế nào để ghép các cell pin để đạt được thông số đó? mạch sạc là loại nào để đáp ứng được tải tiêu thụ của máy?... Chúng ta cùng giải quyết từng thông số một.

Làm thế nào để dựng khối pin có điện áp là 12V, 14.4V, 18v...

Làm thế nào để ghép được khối pin 12V; 18V ?

Điện áp 12V  nghĩa là điện áp định mức của thiết thị, để có được điện áp 12v thì chúng ta phải dung 3 cell pin ghép nối tiếp với nhau vì mỗi cell pin có điện áp định mức là 3.7V và điện áp lớn nhất là 4.2V, ghép nối tiếp 3 viên thì nhân 3 lên thành 3.7x3=11.1V và điện áp max = 4.2x3 = 12.6V

Tương tự như vậy, với điện áp là 18V thì ta lấy 18 chia 3.7 = 4.8 làm tròn thành 5. Như vậy để đạt điện áp 18V ta cần phải dùng 5 cell pin ghép nối tiếp với nhau. Khi đó điện áp Max = 5x4.2 = 21V

Điện áp khối pin 18.5V là gì

Ghép nối tiếp 5 cell với nhau để được điện áp 18.5V

 

Làm thế nào để ghép khối pin có dung lượng 1.5Ah; 2.0Ah; 3Ah, ..., 7.5Ah ?

Căn cứ vào dòng định mức của cell pin có các loại: 1500 mAh; 2000 mAh, 3000 mAh, 3500 mAh.

Để ghép được khối pin 1.5Ah thì chỉ cần 1 hàng cell pin có dung lượng 1500mAh ghép nối tiếp như trong ảnh dưới đây

Dung lượng khối pin 1.5Ah nghĩa là gì

Hình ảnh ghép 5 cell pin 1.5Ah nối tiếp để được khối pin 18V 1.5Ah

- Để có khối pin dung lượng là 3Ah thì có 2 cách. Một là dùng 1 hàng cell pin ghép nối tiếp với nhau trong đó dung lượng của mỗi cell pin là 3000mAh như cách ghép ở trên, hai là dùng 2 hàng cell pin ghép nối tiếp với nhau với dung lượng của mỗi cell pin là 1500mAh như trong ảnh dưới đây:

Dung lượng của khối pin là gì?

Cách ghép cell pin để được khối pin có dung lượng và điện áp như mong muốn

Dòng xả liên tục và khả năng chịu tải của cell pin và mạch sạc cân bằng:

Có lẽ đây là thông số quan trọng quyết định đến giá thành của khối pin. Với các thiết bị có tải tiêu thu lớn 

Chọn vật tư cấu thành lên khối pin máy khoan.

Pin lithyum 18650.

Là cái đắt tiền nhất, hay bị thay thế nhất và phần chính để tạo lên giá trị của khối pin. Hiện nay có nhiều hãng sản xuất. Pin 18650 được dùng cho các dụng cụ cầm tay, dùng độ đèn led, dùng làm bình tích chữ năng lượng mặt trời. Với điện áp mặc định từ 3.7 đến 4.2V và kích thước nhỏ gọn chiều dài là 65 mm và đường kính là 18mm. các hãng  sony, panasonic, akasha, ansmann, lisen, pin TP...

Các thông số pin 18650:

- Điện thế danh định: 3.6v.
- Điện thế sạc đầy: 4.2v.
Từ thông số điện thế của mỗi viên pin, ta đóng được các khối pin có điện thế khác nhau. Thông thường các dụng cụ cầm tay sử dụng điện áp từ 12V; 16V; 20V tương ứng với kiểu lắp mạch 3S; 4S và 5S. Các thiết bị đèn led chiếu sáng thì thông thường dùng điện áp 3.7 V tương ứng với mạch 1S. 
- Dung lượng thật: Tùy thuộc vào giá thành mà pin 18650 có các dung lượng như 1500mAh; 2000mAh; 2200mAh; 2500mAh; 3000mAh; 3500mAh.
- Tính toán thời gian sử dụng liên tục:
Ví dụ một khối pin có dung lượng là 6Ah nghĩa là nó sử dụng liên tục được 6 giờ với dòng xả là 1 A. Như vậy với máy có công suất là 60W sử dụng điện áp 20V thì dòng xả liên tục trong 1 giờ là 3A vậy nếu muốn sử dụng liên tục trong vòng 2 giờ thì cần phải đóng khối pin có dụng lượng là 6Ah, như vậy phải dùng tối thiểu là 2 viên pin 18650 dung lượng 2000ma. tuy nhiên với điện áp là 20V thì phải lắp nối tiếp 5 viên nên ta có khối pin tối thiểu có dung lượng là 10Ah.

Để đơn giản hóa việc chọn khối pin phù hợp theo thời gian sử dụng và điện áp thiết bị chúng tôi có công thức tính toán và bảng chọn như dưới đây:

Bảng tính chọn dung lượng khối pin:

 Tên thiết bị Dòng tiêu thụ của thiết bị Điện áp thiết bị sử dụng Thời gian cho thiết bị chạy liên tục chọn loại dung lượng cell pin Dòng xả thường xuyên Số lượng  cell pin cần tối thiểu Dung lượng tối thiểu cả khối pin Chọn mạch bảo vệ Số cell pin phải dùng
Ah V Giờ mmA Ah Cell (viên pin) Ah Cell
Súng bắn vít 1.5 12 4 2000 1.5 3 6 3S1P 3
Máy cắt cầm tay 5.5 20 3 2000 5.5 9 16 5S2P 10
Khoan bê tông 3.6 20 2 2000 3.6 4 7 5S1P 5
Súng bắn bulong 3.2 20 3 2000 3.2 5 10 5S1P 5
Máy thổi khí 2.8 20 3 2000 2.8 5 8 5S1P 5

Dung lượng pin nói lên thời gian sử dụng liên tục của khối pin, thời gian sử dụng của thiết bị. Nếu khối pin có dung lượng lớn thì thời gian sử dụng càng dài đảm bảo cho cả ngày làm việc không bị dán đoạn. Để tăng dung lượng các khối pin thì chỉ việc lắp song song các viên pin lại với nhau.
Ví dụ: mạch 3S1P thì chỉ dùng 3 viên pin mắc nối tiếp với nhau, dung lượng là tổng dung lượng của 3 viên nhưng với khối pin 3S2P thì dùng 6 viên pin chia làm 3 cặp, mỗi cặp mắc song song và các cặp được mắc nối tiếp với nhau nhờ đó dung lượng của khối pin được tăng lên gấp 2 lần mà điện áp vẫn giữ nguyên. Các máy khoan điện cầm tay thông thường được nhà sản xuất bán kèm với khối pin 5S2P, để tăng dung lượng và thời gian sử dụng chúng tôi cung cấp cho các bạn khối pin 5S3P, được đóng khối vào vỏ zin theo máy giúp tăng dung lượng lên gấp rưỡi. Cách tăng dung lượng khối pin bằng cách tăng số viên pin, chung ta cũng có thể thay thế các viên pin dung lượng thấp bằng những viên pin có dung lượng cao hơn để đóng thành các khối pin.

- Nội trở: Các viên pin mới sản xuất nội trở giao động từ 12mΩ - 14mΩ
Nội trở pin là điện trở giữa hai đầu cực của viên pin, nó là giá trị luôn thay đổi, phụ thuộc vào viên pin mới thì nội trở thấp hơn so với pin cũ, viên pin có điện áp cao thì nội trở thấp hơn viên pin có điện áp thấp. Nếu nội trở càng cao thì hiệu xuất truyền tải điện càng thấp và ngược lại. Như vậy nội trở là thông số quyết định đến chất lượng của viên pin.
Cách tính nội trở tương đối của viên pin:
Tuy cách này không hoàn toàn chính xác nhưng nó cũng đủ để chúng ta đánh giá sơ bộ chất lượng của viện pin: Theo định luật ôm thì U = IxR, U là điện áp, I là cường độ dòng điện, R là điện trở. để đo được R thì chúng ta cần phải cho dòng điện chạy qua viên pin bằng cách lắp một điện trở công suất nối tiếp với viên pin. như sơ đồ dưới đây

Cách đo nội trở pin

Các bước tiến hành đo nội trở viên pin như sau: 
+ Đo điện áp viên pin trước khi lắp vào mạch đo
+Lắp một viên pin bất kỳ, không phải viên pin cần đo vào mạch như trên trong khoảng thời gian nhất định. Mục đích của việc này là để cho giá trị điện trở của điện trở công suất ổn định (vì điện trở phụ thuộc vào nhiệt độ) sau đó tháo viên pin ra và đo điện trở ngay thời điểm tháo pin.
+Tiến hành lắp viện pin cần đo vào mạch và đo điện áp, giá trị đo được lúc này là điện áp lúc có tải.

- Dòng xả liên tục:
Là dòng điện lớn nhất mà viên pin có thể xả liên tục trong thời gian dài mà không làm hỏng viên pin. 
- Dòng xả tức thì: 30A
là dòng điện lớn nhất mà viên pin có thể xả ngay lập tức mà không bị hỏng viên pin.

- Điện thế sạc: 4.2v max.
Là hiệu điện thế của củ sạc vào, nếu điện thế sạc cao hơn thông số cho phép thì sẽ làm hỏng viên pin

- Dòng sạc min: 0.5A

- Dòng sạc max: 1A

- Chu kì sạc xả trên 300 đến 500 lần (Nhà sản xuất đưa ra)

Kẽm hàn cell pin

Là đường dẫn truyền tải điện năng, với các máy có dòng tiêu thụ lớn thì kẽm hàn cần phải dầy để tránh làm hao tổn điện điện trên đường truyền. Hiện tại có các loại độ dầy phổ biến là 0.12mm; 0.15mm;0.18mm; 0.2mm; 0.3mm. Độ dày kẽm hàn càng cao thì đòi hỏi máy hàn phải có công suất càng lớn thì mối hàn mấy ngấu được.

Mạch sạc cân bằng

Là phần quan trọng thứ 2 sau cell pin, nó có tác dụng đảm bảo các cell pin trong khối luôn có điện áp đồng nhất với nhau. Điều này vô cùng quan trọng, bạn thử hình dung nếu 1 trong các cell pin có điện áp thấp hơn các cell pin còn lại, khi ta tiến hành sạc cho cả khối pin thì những viên pin có điện áp cao hơn thì sẽ nhanh đầy hơn, trong khi viên pin có điện áp thấp vẫn đang phải sạc. Như vậy mặc dù viên pin đã đầy rồi nhưng vẫn bị sạc liên tục vào để chờ cho viên điện áp thấp kia đầy lên rồi apdaptor mấy ngắt dòng điện sạc. Điều này làm giảm tuổi thọ của của tất cả các cell pin có điện áp cao.

Giấy cách điện

Đảm bảo các cell pin không bị chập điện.

Keo mạch điện tử

Giúp mạch cân bằng luôn được cách điện và đặc biệt là ngăn hơi ẩm tiếp xúc với các linh kiện trên vỉ mạch

Vỏ khối pin

Phụ thuộc vào từng dòng máy của nhà sản xuất. Hiện nay chẳng có một quy chuẩn riêng nào cho đế pin của máy, vì vậy có rất nhiều loại vỏ khác nhau theo từng loại máy.

Các bước tiến hành đóng khối pin cho máy khoan pin

Bước 1: Mở vỏ hộp và kiểm tra sơ bộ tình trạng khối pin

Kiểm tra khối pin cũ máy khoan

Để mở hộp khối pin, có thể dùng tô vít 4 cạnh nhỏ hoặc dùng hoa thị T30 tùy loại ốc bắt vỏ. Sau khi tháo vỏ pin, ta tiến hành đo điện áp ở từng cực của khối pin, việc này giúp chúng ta có thể đánh giá sơ bộ xem có cặp cell pin nào bị hỏng hay không tuy nhiên nó không thể giúp ta nhận ra cụ thể là 1 viên nào bị chết. sau đó đo điện áp ở hai chân ra tải và so sánh với điện áp ở hai cực của khối pin, nếu bằng nhau thì mạch cân bằng vẫn có thể dùng được. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì khi đã đóng khối pin mới thì tốt nhất là nên thay luôn cả mạch cân bằng để đồng bộ, vì giá trị của từng cell pin lớn hơn nhiều so với giá trị của mạch cân bằng.

Bước 2: Tháo khối pin cũ máy khoan và đo kiểm từng cell pin

tháo khối pin cũ máy khoan

Dùng kìm mỏ nhọn hoặc dùng kìm cắt chân linh kiện điện tử để gỡ kẽm hàn ra khỏi cell pin. 
Chú ý: 
- Khi tháo kẽm ở cell nào thì phải gọn cel đó, tháo lần lượt từng mặt một và tuyệt đối không để kìm chạm vào các cực bên cạnh của mặt đang tháo.
- Khi thao không được giật kẽm theo phương thẳng đứng, điều này làm thủng lỗ vỏ của cell dẫn đến tràn dung dịch điện phân trong cell ra, gây nguy  hiểm.

Sau khi tháo từng cell pin ra, tiến hành đo điện áp của mỗi viên pin bằng đồng hồ vạn năng, nếu điện áp quá thấp (nhỏ hơn 3.2) thì loại ngay viên đó ra, không dùng được nữa. Để kiểm tra chất lượng của từng viên pin ta tiến hành đo nội trở của nó. Nếu nội trở lớn hơn 100 mi li ôm thì cũng loại viên đó.

Vì sau quá trình sử dụng, chất lượng mỗi viên pin không đồng đều, nếu cố tình tận dụng các cell pin cũ này thì chỉ sau một thời gian, các viên pin kém sẽ có nội trở tăng lên dẫn đến khối pin không được cân áp, và kéo điện áp của cả khối pin xuống, làm hỏng cả khối pin và mạch.

Bước 3: Sạc và cân bằng cell pin

Cân bằng cell pin 18650

Các cell pin mới, trước khi xuất xưởng đã được nhà sản xuất sạc đủ điện áp, tuy nhiên trong quá trình lưu kho thì điển áp tự giảm xuống và không thể đảm bảo điện áp đồng đều cho tất cả các cell pin được. Vì vậy khi mới mua cell pin mới về chúng ta không thể sử dụng chúng ngay để đóng khối pin được mà phải trải qua các giai đoạn khác nhau trước khi sử dụng.

- Giai đoạn 1: Sạc đầy cell pin 
Đối với các viên pin mới, điện áp đo được dao động từ 3.7 đến 4.1 V vì vậy cần phải sạc lại để đạt được điện áp max là 4.2v. Thời gian sạc cho loại này thông thường mất khoảng 1 giờ đồng hồ là ok.

- Giai đoạn 2: Cân bằng cell.
Để đảm bảo sự đồng nhất cho tất cả các cell pin, thời gian cân bằng tối thiểu là 24 giờ. Trong thời gian này, các cell pin sẽ tự chia đều điện áp sang cho nhau. Để cân bằng, chúng ta đấu song song tất cả các cell pin lại với nhau thông qua đế cân bằng như hình ảnh.
Chú ý: Tuyệt đối không đấu ngược cực trong thao tác này, sẽ gây chập điện, cháy và nổ pin. Xác định cực âm dương trên pin bằng cách nhìn ký hiệu dấu cộng và trừ in trên vỏ.

- Giai đoạn 3: Để pin tự xả không tải
Sau khi pin đã cân bằng được 24 tiếng, chúng ta tháo ra hết vả để tự do bên ngoài, không lắp vào bất cứ gì để nguyên như vậy trong vòng 24 tiếng nữa. Sau đó đo kiểm tra từng cell pin xem có viên nào bị tụt áp không. Nếu nó bị sai lệch so với lúc cân bằng thì cần phải loại bỏ viên đó ra khỏi khối cần đóng.

Như vậy để chuẩn bị được cell pin để đóng một khối chúng ta phải mất ít nhất 2 ngày liên tục. Chính vì vậy, tại cửa hàng chúng tôi luôn có sẵn những cell pin đã chuẩn bị trước đó, trong trạng thái sẵn sàng đóng khối nên việc chờ đợi để nhận được 1 khối pin mới thường chỉ mất khoảng 30 phút.

Bước 4: Dán đầu cực dương và hàn kẽm.

Hàn cell pin

Để đảm bao an toan cho cực dương không bị chạm vào phần vỏ viên pin (cực âm), nhà sản xuất đã đệm 1 tấm nhựa cách điện giữa hai đầu cực tuy nhiên trong quá trình đóng kẽm cũng như hàn vào bảng mạch sinh ra nhiệt độ lớn có thể dẫn đến cháy lớp nhưa cách điện này. Để tăng cường khả năng cách điện giữa hai điện cực của viên pin, chúng ta nên dán thêm một lớp cách điện vào bản cực dương của viên pin.

sau khi dán tiến hàng xác định cực âm và dương trên khối pin, dựa vào mạch cân bằng lắp trên khối. Căn cứ vào đó để xác định chiều quay lên của tấm kẽm hàn. Điều này khá quan trọng vì khối pin đã hàn kẽm rồi thì không nên tháo ra dùng lại vì vậy nếu đã bị nhầm chiều quay lên của kẽm hàn rồi thì rất khó để hàn vào đúng cực trên mạch cân bằng.

Kẽm hàn ở đây chúng tôi sử dụng loại có độ dày là 0.2mm. Đảm bảo dẫn điện tốt kể cả với các khối pin lắp cho máy có dòng xả cao như máy cắt gạch, máy cắt sắt, máy cưa kiếm, máy khoan bê tông...

Tiến hành đóng kẽm: Đóng lần lượt từ cực âm đến cực dương.
Chú ý quan trọng: Cần phải chỉnh kỹ dòng điện hàn cũng như thời gian hàn kẽm trên máy, tốt nhất là nên hàn thử vào một cell pin hỏng trước rồi tiến hành hàn khối pin. Nếu việc điều chỉnh không chuẩn xác có thể dẫn đến thủng cực âm, Nếu thủ ít thì nay lúc đóng pin sẽ không phát hiện ra, nhưng trong quá trình sạc đầy pin, các khí trong khối pin dãn nở làm căng bề mặt viên pin và phá hủy vết thủng do hàn khối, việc này làm dung dịch điện phân bên trong pin tràn ra ngoài, chỉ trong một thời gian ngắn nó sẽ phá hủy hoàn toàn khối pin của mình.

Bước 5: Hàn mạch sạc cân bằng và đổ keo chống nước

hàn mạch sạc pin 18650

Hàn theo thứ tự: Cực âm - Cực B1 - Cực B2 - Cực B3 - Cực B4 - Cực Dương.

Cực B1: Là cực dương được xác định từ cực âm của khối pin đến cực dương gần nhất, Nếu đo từ cực B1 đến cực âm của khối thì điện áp sẽ là 4.2v
Cực B2: Là  cực dương được xác định từ cực âm của khối pin đến cực dương gần thứ hai, Nếu đo từ cực B2 đến cực âm của khối thì điện áp sẽ là 4.2x2 = 8.4v
Cực B3: Là  cực dương được xác định từ cực âm của khối pin đến cực dương gần thứ ba, Nếu đo từ cực B3 đến cực âm của khối thì điện áp sẽ là 4.2x3 = 12.6v
Cực B4: Là  cực dương được xác định từ cực âm của khối pin đến cực dương gần thứ tư, Nếu đo từ cực B4 đến cực âm của khối thì điện áp sẽ là 4.2x4 = 16.8v
Tất cả các cực trên đều được ký hiệu trên bản mạch sạc cân bằng.

Sau khi hàn song tiến hành đo kiểm và đổ keo mạch điện 705, mục đính để ngăn hơi ẩm tiếp xúc với các linh kiện của mạch. Lưu ý khi đổ thì không được đổ phủ lên trên bề mặt của Mosfet, IC đảm bảo cho mosfet tỏa nhiệt cho các linh kiện trên.

Bước 6: Lắp vỏ hộp và chạy thử.

đóng pin máy khoan

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn quy trình đóng một khối pin từ những viên pin mới cho khối pin máy khoan mà chúng tôi đang áp dụng tại cửa hàng. Anh em có nhu cầu về cái này xin liên hệ đến địa chỉ như dưới dây:

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chính sách bán hàng Công ty TNHH thương mại xây lắp và dịch vụ An Huy

Quy định bảo hành khối pin mới
- Thời gian bảo hành test thử đổi mới trong vòng 7 ngày.
- Thời gian bảo hành sửa chữa miễn phí trong vòng 6 tháng.

- Sử dụng đúng mục đích, hướng dẫn của nhà sản xuất.
- Chỉ bảo hành cho các sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất
- Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về: Phòng dịch vụ CSKH - Hotline: 0989 632 485
- Địa điểm: Số 32 Minh Khai, Hai bà trưng, Hà nội.

Chính sách vận chuyển
Vận chuyển trong nội thành Hà Nội:
- Với sản phẩm dây điện: hỗ trợ miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 20 triệu.
- Với đơn hàng từ 1 triệu chở lên được miễn phí vận chuyển đến các khu vực lân cận bán kính không quá 2 km ở các tuyến phố:Trương Định, Nguyễn đức cảnh, Tân Mai, Giải Phóng, Trường Chinh, Đại La, Trần Đại Nghĩa, Lê Thanh Nghị, Tạ Quang Bửu, Đại Cồ Việt, Trần Khát Chân, Nguyễn Khoái, Lạc Trung, Thanh Nhàn, Kim Ngưu, Tam Chinh, Lĩnh Nam, Phường Bách Khoa, Phường Quỳnh Lôi, Phường Quỳnh Mai, Phường Mai Động, Phường Tương Mai, KĐT Times city, đường hoàng mai, Nguyễn an ninh...
- Giao hàng nhanh chóng đến các quận trong nội thành như: Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân.
- Sản phẩm giao trong ngày đến các huyện ngoại thành như: Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa.
- Khách hàng ở tỉnh: Tùy từng đơn hàng Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao cho bên thứ 3 theo yêu cầu của khách hàng hoặc gửi xe hàng tại các điểm trung chuyển tại nội thành Hà Nội. Chi phí từ nội thành Hà Nội về kho của khách hàng do khách hàng chi trả.
- Các dự án mà chúng tôi đã thực hiện trên địa bàn các tình như: Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Thanh Hóa,... 
- Các sản phẩm thiết bị điện ( trừ ống luồn dây điện) sẽ được miễn phí vận chuyển.
- Các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị kim khí, ống nước và ống điện khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ để báo chi phí giao hàng đến địa chỉ của khách hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục