Ke gạch chữ thập dày 2 mm

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: An Huy
Tình trạng: Còn hàng
23.000₫

Đây là giá tham khảo. Xin quý khách liên hệ mua hàng tại: diennuocanhuy.vn  hoặc trực tiếp tại cửa hàng: số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0989 632 485

Số lượng

Ke gạch chữ thập dày 2 mm

Gói 100 chiếc ke dấu cộng, ke chữ thập, ke cân bằng ốp lát gạch.

- Khi bạn ốp lát gạch ốp nhà vệ sinh, chỉ cần một sai lệch nhỏ cũng có thể gây ra vấn đề lớn khiến bạn phải dỡ tung và ốp lát lại sàn, tường. Để tiết kiệm thời gian, căn mạch gạch chuẩn, chính xác và tăng hiệu suất ốp lát, người ra sẽ sử dụng đến ke nhựa chữ thập ốp lát gạch.

- Ke nhựa chữ thập hay còn gọi là  ke dấu cộng được làm từ nhựa nguyên sinh, đây là sản phẩm nhỏ gọn, nhẹ nhàng, giá rẻ với nhiều kích thước khác nhau như 1 mm, 1,5mm, 2mm, 3mm...đáp ứng được nhiều nhu cầu ốp lát của bạn. Kích thước của ke nhựa chữ thập tương ứng với khoảng cách các đường ron mà bạn mong muốn.

Chỉ với "những vũ khí" nhỏ gọn này, sàn và tường lát của bạn sẽ đảm bảo được mạch gạch chuẩn, thẳng tăm tắp, đều đường ron và giúp bạn tiết kiệm thời gian ốp lát, tăng năng suất ốp lát và giảm thiểu rủi ro phải dỡ và làm lại công trình.

Giá sản phẩm trên web là giá tham khảo, nó không phải giá đúng vào thời điểm Quý Khách mua hàng. Vì vậy, Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua hàng, bạn nên gửi danh sách hàng hóa cho chúng tôi bằng những cách sau: Cách 1: Tạo danh sách hàng trên Website. Với cách này, là cách nhanh nhất để mua hàng bởi vì chúng tôi không cần phải xác nhận lại chủng loại, kiểu dáng, hình thức với khách hàng. Điểm hạn chế của cách này là: Các bạn phải nắm rõ sản phẩm, hiểu biết về nó. thực hiện:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục