Kích nâng gạch

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: An Huy
Tình trạng: Còn hàng
40.000₫

Đây là giá tham khảo. Xin quý khách liên hệ mua hàng tại: diennuocanhuy.vn  hoặc trực tiếp tại cửa hàng: số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0989 632 485

Số lượng

Kích nâng gạch

Sử dụng kích nâng gạch và ke gạch chữ thập

Kích nâng gạch hay gọi là kích đội gạch có là dụng cụ lấy cốt gạch ốp tường bóp tay, sản phẩm giúp người thợ ốp lát lấy được cos gạch ốp tường một cách chính xác nhất tay vì chống đỡ thủ công, với sản phẩm này tay chỉ việc bóp tay và kích gạch theo cốt chúng ta mong muốn.

- Để có thể lấy cốt gạch ốp tường một cách chính xác ,hiệu quả nhất Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm dụng cụ kích kê lấy cos gạch ốp tường.

- Sản phẩm được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp với hầu hết anh em thợ ốp lát.

- Với cách lấy cốt gạch truyền thống như kê kích gạch, chống gạch ốp tường thường sẽ gây ra những sai lệch trong khâu hoàn thiện nhà và mất đi tính thẩm mỹ. Nhưng với sản phẩm lấy cos gạch ốp tường bóp tay thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm, chúng ta chỉ việc đặt gạch lên gá đỡ và bóp tay đến cos mong muốn. Sản phẩm có thể đẩy cả hàng gạch lên, kích tối đa 85kg/ 1 kích, chiều cao tối đa 09 cm.

Đặc điểm kích nâng gạch

- Chiều cao tối thiểu đưa dụng cụ lấy cos : 10mm

- Chiều cao tối đa kích gạch :90mm

- Độ rộng tay giữ gạch :18mm

- Tải trọng tối đa :85kg

Giá sản phẩm trên web là giá tham khảo, nó không phải giá đúng vào thời điểm Quý Khách mua hàng. Vì vậy, Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua hàng, bạn nên gửi danh sách hàng hóa cho chúng tôi bằng những cách sau: Cách 1: Tạo danh sách hàng trên Website. Với cách này, là cách nhanh nhất để mua hàng bởi vì chúng tôi không cần phải xác nhận lại chủng loại, kiểu dáng, hình thức với khách hàng. Điểm hạn chế của cách này là: Các bạn phải nắm rõ sản phẩm, hiểu biết về nó. thực hiện:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục