Súng vặn ốc tay ngang 3/8 khí nén

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: An Huy
Tình trạng: Hết hàng
2.500.000₫

Đây là giá tham khảo. Xin quý khách liên hệ mua hàng tại: diennuocanhuy.vn - 0989 632 485

hoặc trực tiếp tại cửa hàng: số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Số lượng

- Kích thước sản phẩm như trong ảnh thực tế.

- Súng vặn ốc tay ngang 3/8” CYT vỏ ngoài làm bằng thép nhám mầu đen chứ không phải cao su, cầm vừa tay và rất chắc chắn, đầu vặn là đầu 3/8 dùng cho các loại khẩu 3/8 mà anh em thợ hay gọi là khẩu nhỡ (giữa khẩu 1/4 và khẩu 1/2)

- Với súng tay ngang 3/8 để anh em có thể dùng sang khẩu 1/4 thì nên mua thêm đầu chuyển khẩu

- Súng vặn tay ngang 3/8 nhỏ gọn, rất thích hợp vặn ốc ở các tư thế khó mà nếu dùng cờ lê sẽ rất mỏi tay, đặc biệt tiện dụng khi mở các chi tiết trong khoang động cơ các dòng xe châu âu (khoang động cơ kín mít)

- Với cấu tạo hai búa và 04 tốc độ điều chỉnh nên Súng vặn ốc tay ngang 3/8″ lực mở bu lông mạnh mẽ. Anh em để ý: Với con ốc lâu ngày thì nên dùng RB7 xịt rỉ trước, với lực xiết lớn nếu tay điều chỉnh không chuẩn có thể làm gẫy ốc (rồi lại khổ)

- Độ ồn làm việc của Súng vặn ốc tay ngang 3/8″ khá nhỏ nhờ có bộ giảm âm đặc biệt giúp giảm mệt mỏi khi vận hành.

Giá sản phẩm trên web là giá tham khảo, nó không phải giá đúng vào thời điểm Quý Khách mua hàng. Vì vậy, Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua hàng, bạn nên gửi danh sách hàng hóa cho chúng tôi bằng những cách sau: Cách 1: Tạo danh sách hàng trên Website. Với cách này, là cách nhanh nhất để mua hàng bởi vì chúng tôi không cần phải xác nhận lại chủng loại, kiểu dáng, hình thức với khách hàng. Điểm hạn chế của cách này là: Các bạn phải nắm rõ sản phẩm, hiểu biết về nó. thực hiện:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục