Nhu cầu tìm cửa hàng điện nước phục vụ các dự án tại phường Việt Hưng

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY LẮP VÀ DỊCH VỤ AN HUY là vào lúc 30/10/2023

Xin chào! Nếu bạn là thợ điều hòa đang thi công lắp mới hệ thống tại khu đô thị Việt Hưng, chắc hẳn bạn cũng đã từng khó khăn khi đi tìm cửa hàng có thể cung cấp một lần đủ các vật tư cả về điều hòa lẫn kim khí điện nước bởi lẽ hệ thống điều hòa gia đình hội tụ đầy đủ các mặt hàng như: Dây cáp điện cho điều hòa, Ống PVC, Ống bảo ôn đen, Quang treo ống đồng, Vít nở, dây điện, Gas lạnh... Với mong muốn đáp ứng đủ các mặt hàng trong việc thi công chọn gói căn hộ, chúng tôi là cửa hàng điện nước kim khí điện lạnh tại số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội luôn sẵn lòng phục vụ bạn một cách nhanh nhất với giá hợp lý nhất. đt: 0989 632 485

Tình hình xây dựng nhà ở tại Phường Việt Hưng Quận Long Biên

Phối cảnh khu đô thị Việt Hưng

Việt Hưng là một phường thuộc quận Long Biên, thành phố Hà Nội, được thành lập năm 2003, phía đông giáp các phường Giang Biên, Phúc Lợi, phía tây giáp các phường Đức Giang, Gia Thụy, phía nam giáp các phường Phúc Đồng, Sài Đồng, phía bắc giáp phường Đức Giang. Trong các dự án xây dựng tại Việt Hưng nổi bật lên phải kể đến Khu Đô Thị Việt Hưng có quy mô lên đến 210 ha bao gồm 24 khối nhà 5 tầng, 12 khối chung cư có chiều cao từ 9 đến 12 tầng và 600 biệt thự đi kèm đó là hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, dự án cung cấp một quỹ nhà ở lớn với môi trường sống tiện nghi cho người dân. Dự án được khởi công từ năm 2004 và cho đến nay đã hoàn thành và tiếp tục phát triển.

Nhu cầu tìm cửa hàng điện nước trong việc sửa chữa nhà ở Việt Hưng

Ngay sau khi thành lập phường Việt Hưng, đến năm 2004 một loạt các dự án nhà ở mọc lên phục vụ cho gần 30 000 cư dân. Tính đến nay, các công trình nhà ở tại Việt hưng cũng đã ngót nghét đến 20 năm sử dụng, một số hạng mục trong nhà không tránh khỏi việc hỏng hóc và cân thay mới cũng như cải tạo nhà đặc biệt là hệ thống điện nước và các thiết bị điện lạnh như máy giặt, điều hòa, tủ lạnh... cần thay thế sửa chữa. Nắm bắt được nhu cầu đó, cửa hàng điện nước kim khí điện lạnh chúng tôi đã và đang cung cấp đủ các loại sản phẩm phục vụ cho các hạng mục sửa chữa thay mới nhà ở và trung cư tại khu đô thị Việt Hưng cũng như Phường Việt Hưng Long Biên.

Các sản phẩm điện nước kim khí điện lạnh tại cửa hàng điện nước Việt Hưng

Tại cửa hàng chúng tôi luôn có sẵn hàng ngàn sản phẩm thuộc các ngành điện dân dụng, điện lạnh, đồ kim khí tổng hợp cũng như vật tư thiết bị ngành gỗ nội thất hay ngành quảng cáo... Với các sản phẩm chính hãng như: Aptomat, Dây Cáp Điện, Bóng đèn rạng đông, Ổ cắm panasonic, Ống Luồn Dây điện, tủ điện công nghiệp, Ống nước PVC Tiền phong, PPR, HDPE Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng chỉ đi kèm.

Cọc tiếp địa Thép mạ đồng M18

đèn âm trần MPE

Đèn âm trần MPE

Phụ kiện ống HDPE

Phụ kiện ống HDPE

Ống bảo ôn đen

Ống bảo điều hòa

Van cấp máy giặt

Van cấp máy giặt

Cửa hàng điện nước An Huy số 32 Minh Khai, Phường Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ với cửa hàng điện nước kim khí điện lạnh khu vực Việt Hưng

Công ty TNHH Thương Mại Xây Lắp và Dịch Vụ An Huy
Giấy chứng nhận ĐKKD - MST: 0107489489 cấp ngày 01 tháng 7 năm 2016 tại Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội
Cơ sở 1: 32 Minh Khai, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội (Vị trí xung quanh: Đại La; Trương Định; Bạch Mai. Quận Hoàng Mai)
Cơ sở 2: Tổ 7, Thị Trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Hotline: 0989 632 485
zalo: 0989 632 485

Điện thoại bàn: 024 66633276 - 024 38215599
Website: https://diennuocanhuy.vn
Email: diennuocanhuy@gmail.com
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7, từ 7h45p đến 18h hàng ngày.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tại cửa hàng điện nước kim khí điện lạnh cho khu đô thị Việt Hưng. Rất mong được hợp tác với Quý Khách lâu dài. Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục