Tủ điện nổi MD - dài 35 rộng 25 cao 10

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: An Huy
Tình trạng: Còn hàng
240.000₫

Đây là giá tham khảo. Xin quý khách liên hệ mua hàng tại: diennuocanhuy.vn  hoặc trực tiếp tại cửa hàng: số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0989 632 485

Số lượng

Tủ điện nổi MD -  dài 35 rộng 25 cao 10

- Sản phẩm Vỏ Tủ Điện Nổi là tủ điện trong nhà, được sử dụng để bảo về các thiết bị điệnkim khí tổng hợp bên trong như: các thiết bị đóng cắt, thiết bị điều khiển, thiết bị đo lường.

- Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, sử dụng cho các công trình dân dụng như: tủ điện gia đình, tủ điện chiếu sáng...

- Chất liệu: Tủ điện được làm bằng tôn 1 Ly, sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện đảm bảo tủ điện bền, đẹp và chắc chắn.

- Độ dày: 1mm

- Màu sắc: Ghi sáng.

- Chất lượng : Mới 100%

- Bảo hành : 12 tháng

- Chứng từ : Có hóa đơn VAT (10%)

- Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phâm thiết bị điện tốt nhất, phù hợp nhất và tiết kiệm nhất.

Giá sản phẩm trên web là giá tham khảo, nó không phải giá đúng vào thời điểm Quý Khách mua hàng. Vì vậy, Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua hàng, bạn nên gửi danh sách hàng hóa cho chúng tôi bằng những cách sau: Cách 1: Tạo danh sách hàng trên Website. Với cách này, là cách nhanh nhất để mua hàng bởi vì chúng tôi không cần phải xác nhận lại chủng loại, kiểu dáng, hình thức với khách hàng. Điểm hạn chế của cách này là: Các bạn phải nắm rõ sản phẩm, hiểu biết về nó. thực hiện:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục