Thước kéo vải 30m

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: An Huy
Tình trạng: Còn hàng
60.000₫

Đây là giá tham khảo. Xin quý khách liên hệ mua hàng tại: diennuocanhuy.vn  hoặc trực tiếp tại cửa hàng: số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0989 632 485

Số lượng

Thước kéo vải 30m

Được Làm từ vải và sợi thủy tinh có độ bền cao, không rách, không bị kẹt trong quá trình sử dụng. Bề mặt thước mềm mại với các số đo và vạch chia được in rõ ràng, sắc nét. Người dùng có thể dễ dàng kéo dài và thu gọn thước nhờ cơ cấu bánh xe và núm vặn. Sản phẩm có thể đo lường được cả đường trẳng và đường cong, thích hợp sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, thi công công trình, những nơi cần đo đạc các chi tiết, đồ vật có tổng chiều dài lớn.

Ứng dụng  Thước kéo vải 30m

Thước với kích thước từ 1m- 7,5m thường được làm chủ yếu bằng Inox hoặc thép nhưng đối với những dòng sản phẩm từ 10 – 50m thì lại làm bằng vải và sợi thủy tinh. Lý do có sự khác biệt về chất liệu này là bởi với những chiều dài từ 10 mét trở lên, thước inox dễ bị cong vênh dẫn tới độ chính xác không cao. Mặt khác, thước càng dài trọng lượng càng nặng cũng sẽ dẫn đến sự bất tiện nếu sử dụng vật liệu Inox hoặc thép làm thước.

Đặc điểm nổi bật Thước kéo vải 30m

Thước dây ST làm từ vải sợ tốt có độ bền cao, thân thiện với môi trường, không bị rách trong quá trình sử dụng.

Số đo và vạch chia được in rõ ràng, sắc nét.

Thước kéo trơn tru, không bị kẹt, có núm vặn thu gọn thước nhanh chóng, dễ dàng.

Bề mặt thước mềm mại, dễ dàng uốn cong nên đo lường được cả đường thẳng và đường cong.

Hạn chế được rủi ro gây tổn thương đôi tay so với khi sử dụng thước cuộn kim loại có cạch sắc.

Thước dây vải cuộn ST phù hợp sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, thi công công trình, những nơi cần đo đạc các chi tiết, đồ vật có tổng chiều dài lớn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục