Thermostat tủ lạnh 133

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: An Huy
Tình trạng: Còn hàng
38.000₫

Giá sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo để ước lượng làm dự toán, để có giá chuẩn xác theo thời điểm hiện tại, xin liên hệ đến chúng tôi tại Số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội theo số zalo:

0989 632 485

Số lượng

Thermostat tủ lạnh 133

Khi tủ đạt đến một nhiệt độ nhất định hay nhiệt độ đã được cài đặt sẵn, rơ le sẽ tự động ngắt điện để tủ ngưng hoạt động. Khi độ lạnh của tủ giảm xuống thì rơ le cảm biến nhiệt sẽ tự động khởi động lại để máy hoạt động và làm lạnh lại như thông thường. Nguyên lý này cứ lặp đi lặp lại như vậy thành một chu kỳ hoạt động của tủ lạnh. Vì thế mà có hiện tượng tủ lạnh chạy đóng ngắt trong quá trình sử dụng.

Hầu hết các dòng tủ lạnh - tủ đông đời mới hiện nay đều được trang bị rơ le. Và nhờ có rơ le, tủ lạnh của bạn sẽ tiết kiệm điện năng hơn; máy nén hoạt động hiệu quả và giảm đi tình trạng hư hỏng; cân bằng nhiệt độ bên trong tủ lạnh (hạn chế đóng tuyết).

Thông số kỹ thuật Thermostat tủ lạnh 133

- Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ: từ -29 đến -9 độ C. Dùng lắp vào ngăn đông

- Điện áp: 220V/50Hz

- Dòng tải: 2A

- Kiểu kết nối: 2 giắc cắm

- Phụ kiện đi kèm: Như trong ảnh sản phẩm

- Bảo hành: Không

- Lưu ý:

+ Hình ảnh sản phẩm là hình ảnh thực tế, mầu sắc sẽ không chuẩn với mầu thực tế do sai lệch về ánh sáng lúc chụp ảnh.

+ Kích thước sản phẩm như trong ảnh. Mỗi ô vuông là 1 cm dài và 1 cm rộng.

+ Vì vậy, các bạn nên xem kỹ ảnh sản phẩm trước khi đặt hàng để đỡ mất công đổi trả.

 

Giá sản phẩm trên web là giá tham khảo, nó không phải giá đúng vào thời điểm Quý Khách mua hàng. Vì vậy, Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua hàng, bạn nên gửi danh sách hàng hóa cho chúng tôi bằng những cách sau: Cách 1: Tạo danh sách hàng trên Website. Với cách này, là cách nhanh nhất để mua hàng bởi vì chúng tôi không cần phải xác nhận lại chủng loại, kiểu dáng, hình thức với khách hàng. Điểm hạn chế của cách này là: Các bạn phải nắm rõ sản phẩm, hiểu biết về nó. thực hiện:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục