Ốc siết cáp 10 mm

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: An Huy
Tình trạng: Còn hàng
4.000₫

Đây là giá tham khảo. Xin quý khách liên hệ mua hàng tại: diennuocanhuy.vn  hoặc trực tiếp tại cửa hàng: số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0989 632 485

Số lượng

Ốc siết cáp 10 mm

Ốc siết cáp hay còn được gọi khóa cáp, cóc kẹp cáp là thiết bị được nhà sản xuất thiết kế có chức năng giúp cố định và đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động giữa sợi cáp với thiết bị, giúp siết đầu sợi cáp, kẹp nối dây cáp, tạo móc cáp… giúp dây cáp được ổn định, dễ neo giữ chịu tải trọng kéo các vật khác.

Ứng dụng của Ốc siết cáp 10 mm

Ốc siết cáp được ứng dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực đời sống hiện nay. Trong đó, sản phẩm chủ yếu xuất hiện trong các ngành công nghiệp nặng. Điển hình như: ốc siết cáp dùng để neo giằng, làm cáp cầu treo, neo giằng cảng biển, ứng dụng ốc siết cáp trong lĩnh vực khai khoáng,....

Cấu tạo của Ốc siết cáp 10 mm

Phần thân: Đây thực chất là một khối thép chắc chắn có 2 khoan tròn. Nó được làm từ thép carbon. Vai trò của bộ phận này chính là kết nối chịu lực đến thân ma ní giúp vật được kẹp vào cáp được chắc chắn hơn.

Phần đầu: Bộ phận này được thiết kế dưới dạng một thanh thép có hình chữ U. Hai đầu của nó có bước rem. Nhiệm vụ của phần đầu chính là kết nối với hai đai ốc giúp việc siết lại được chắc và đảm bảo tính kết nối cáp cao hơn.

Bu lông: Nó được làm từ chất liệu thép carbon không gỉ. Đa số các sản phẩm ốc siết cáp đều được phủ thêm một lớp mạ kẽm ở bên ngoài bu lông để tăng độ bền và khả năng chống oxy hóa vượt trội hơn.

 Các loại Ốc siết cáp 8 mm

Hiện nay, ốc siết cáp được sản xuất với nhiều loại khác nhau. Không chỉ có sự khác biệt về mẫu mã, kích thước, chất liệu mà thương hiệu cũng rất đa dạng. Điều này khiến việc lựa chọn của người dùng càng trở nên dễ dàng hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục