Lò xo côn Hitachi nhỏ

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: An Huy
Tình trạng: Còn hàng
10.000₫

Giá sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo để ước lượng làm dự toán, để có giá chuẩn xác theo thời điểm hiện tại, xin liên hệ đến chúng tôi tại Số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội theo số zalo:

0989 632 485

Số lượng

Lò xo côn Hitachi nhỏ

- Chiều dài tổng thể: 19mm

- Đường kính trong: 24mm

- Đầu cài: 2

Mô tả Lò xo côn Hitachi nhỏ

Lò xo côn máy giặt còn được gọi là lò xo côn hộp số hoặc lò xo côn ly hợp. Đây là một bộ phận quan trọng trong máy giặt, có nhiệm vụ truyền lực từ động cơ đến trục quay của lồng giặt. Lò xo côn được làm từ thép lò xo cao cấp, có độ đàn hồi cao và chịu được lực kéo và nén rất cao. Đặc điểm lò xo được làm thừ thép có tiết diện hình chữ nhật giúp tăng khả năng bám tốt vào trục.

Công dụng Lò xo côn Hitachi nhỏ

- Truyền lực: Lò xo côn truyền lực từ động cơ đến trục quay của lồng giặt, giúp lồng giặt quay.

- Chuyển chế độ từ giặt sang chế độ vắt.

- Đầu cài: 2

Giá sản phẩm trên web là giá tham khảo, nó không phải giá đúng vào thời điểm Quý Khách mua hàng. Vì vậy, Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua hàng, bạn nên gửi danh sách hàng hóa cho chúng tôi bằng những cách sau: Cách 1: Tạo danh sách hàng trên Website. Với cách này, là cách nhanh nhất để mua hàng bởi vì chúng tôi không cần phải xác nhận lại chủng loại, kiểu dáng, hình thức với khách hàng. Điểm hạn chế của cách này là: Các bạn phải nắm rõ sản phẩm, hiểu biết về nó. thực hiện:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục