Kìm mở phe ngoài mũi thẳng Kingtony 68SS-10 loại to

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: An Huy
Tình trạng: Hết hàng
350.000₫

Đây là giá tham khảo. Xin quý khách liên hệ mua hàng tại: diennuocanhuy.vn - 0989 632 485

hoặc trực tiếp tại cửa hàng: số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Số lượng

Kìm mở phe trong, mũi thẳng Kingtony 68HB-10

Kìm mở phe trong, mũi thẳng Kingtony 68HS-10 là dụng cụ cầm tay chuyên dụng để mở phanh trong, phù hợp cho các xưởng sửa chữa, bảo dưỡng giúp cho quá trình làm việc đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn, thích hợp sử dụng cho cả trong gia đình. Lưỡi kìm dài giúp làm việc trong không gian hẹp một cách dễ dàng cũng như các chi tiết nhỏ, nằm ở vị trí khó thao tác. Tay cầm được thiết kế vừa tay và có độ ma sát cao giúp tay cầm chắc chắn mà không bị trơn.

Thông số kĩ thuật:

Mã sản phẩm: 68HS-10
Hãng sản xuất: Kingtony
Nơi sản xuất: Đài Loan
Khả năng mở: 40~100mm
Kích thước đầu mũi: 2,3mm
Chiều dài: 250mm
Trọng lượng: 291g

Về thương hiệu Kingtony

Năm 1976, trong bối cảnh Đài Loan thiếu vốn và công nghệ, ông Charles Lai và ông Tony Lin đã thành lập xưởng rèn nóng chuyên sản xuất dụng cụ cầm tay cho thị trường DIY. Tám năm sau, nhiều công ty khác đã đi theo sự dẫn dắt của họ và mặc dù thị trường tăng trưởng nhanh chóng nhưng chất lượng lại bị ảnh hưởng. Khi giá cả, chi phí và chất lượng gần như hỗn loạn, những người sáng lập KING TONY nhận thấy rõ rằng họ cần phải tìm kiếm một hướng đi mới.

anh Lai và anh Lin đã tìm ra hướng đi mới cho mình; sản xuất các dụng cụ cầm tay có chất lượng chuyên nghiệp để cạnh tranh với những công cụ tốt nhất trên thế giới. Họ đặt ra các tiêu chuẩn cao và trong nhiều năm kể từ đó, họ đã liên tục vượt quá yêu cầu của những tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới. Các công cụ của King Tony không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn DIN (Đức) và tiêu chuẩn ANSI (Hoa Kỳ), mà chúng còn thường xuyên vượt xa chúng. Trên thực tế, chúng tôi kiểm tra mọi mô-men xoắn tạo ra theo tiêu chuẩn cao hơn 30% so với quy định của DIN và các dụng cụ tác động bằng khí nén của chúng tôi đạt tiêu chuẩn cao hơn 50%. Đó là cam kết thực sự về chất lượng!

Để nhấn mạnh hơn nữa quyết tâm của chúng tôi trong việc cạnh tranh với những công ty tốt nhất trên thế giới, chúng tôi đã đạt được chứng nhận ISO theo ba tiêu chuẩn riêng biệt. Đầu tiên, vào tháng 1 năm 1998, ISO 9002, tiếp theo là ISO 9001 và gần đây hơn là chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn an toàn môi trường, ISO 14001. Chúng tôi tin rằng đó là trách nhiệm của chúng tôi đối với thế giới và chúng tôi sẽ luôn cống hiến để giảm thiểu tác hại cho trái đất trong suốt thời gian qua. quá trình sản xuất của chúng tôi trong tương lai.

Bạn có thể cảm thấy rằng KING TONY Tools không chỉ là một công cụ đẳng cấp thế giới. Những lý tưởng về quản lý của KING TONY được hàng trăm nhân viên tại các chi nhánh và văn phòng của chúng tôi trên khắp thế giới thực hiện hàng ngày.

KING TONY tập trung vào tiếp thị thương hiệu quốc tế. Chúng tôi nâng cao hình ảnh thương hiệu và tính chuyên nghiệp để củng cố vị thế của mình trên thị trường. Chúng tôi tài trợ cho khách hàng để quảng bá KING TONY trong mọi lĩnh vực chuyên môn trên toàn thế giới.

Giá sản phẩm trên web là giá tham khảo, nó không phải giá đúng vào thời điểm Quý Khách mua hàng. Vì vậy, Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua hàng, bạn nên gửi danh sách hàng hóa cho chúng tôi bằng những cách sau: Cách 1: Tạo danh sách hàng trên Website. Với cách này, là cách nhanh nhất để mua hàng bởi vì chúng tôi không cần phải xác nhận lại chủng loại, kiểu dáng, hình thức với khách hàng. Điểm hạn chế của cách này là: Các bạn phải nắm rõ sản phẩm, hiểu biết về nó. thực hiện:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục