Keo dán gỗ 2 thành phần AB

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: An Huy
Tình trạng: Hết hàng
30.000₫

Đây là giá tham khảo. Xin quý khách liên hệ mua hàng tại: diennuocanhuy.vn - 0989 632 485

hoặc trực tiếp tại cửa hàng: số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Số lượng

Keo AB dán gỗ là loại keo được tạo nên từ hai thành phần chính là thành phần A(keo) và B (hoá). Cả hai thành phần này đều đựng ở trong lọ riêng biệt. Sau khi pha trộn, xảy ra các phản ứng hóa học giữa hai thành phần và tạo nên chất kết dính, giúp cố định các vật dụng cần thiết.

Dung tích sản phẩm

Được chiết xuất từ các thùng lớn, Quý khách có yêu cầu về số lượng cụ thể xin liên hệ trực tiếp đến cửa hàng, ảnh trên đây chỉ để minh họa cho sản phẩm.

Cách sử dụng

+ Làm sạch bề mặt cần dán keo để loại bỏ những chất bẩn bám ở trên bề mặt của vật liệu
+ Pha keo A và B theo tỉ lệ 1:4. Khuấy đều để tạo thành hỗn hợp đồng nhất màu và dán lên bề mặt của vật liệu cần dán.
+ Hỗn hợp pha trộn giữa keo A và hoá B sẽ phản ứng hóa học với nhau, đóng rắn và khô hoàn toàn trong khoảng thời gian sau 1h. Muốn kiểm tra được độ bám dính và độ chịu lực thì tốt nhất phải đợi sau 12h.

Trong quá trình sử dụng, nếu muốn hỗn hợp keo đóng rắn nhanh hay chậm thì bạn có thể điều chỉnh tỉ lệ phần trăm lượng đóng rắn và keo. Ví dụ, bạn muốn keo khô nhanh thì ta tăng chất đóng rắn, hay muốn chậm khô ta thêm phần keo.

Vì keo AB dán gỗ có khả năng bám dính, liên kết tốt nên được ứng dụng rộng rãi như dán kim loại, gỗ, đá, nhựa, bê tông…Tuy nhiên khi ta dư lượng chất đóng rắn quá nhiều thì nó sẽ xảy ra hiện tượng keo dễ giòn và gãy, độ bám dính của keo cũng không được tốt.

Keo AB với khả năng chịu lực tốt, kháng nhiệt, kháng nước, bền trong dung môi vô cơ hay hữu cơ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó mà không yêu cầu kỹ thuật của người dùng mà chỉ cần theo sự hướng dẫn của nhà cung cấp
 

Giá sản phẩm trên web là giá tham khảo, nó không phải giá đúng vào thời điểm Quý Khách mua hàng. Vì vậy, Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua hàng, bạn nên gửi danh sách hàng hóa cho chúng tôi bằng những cách sau: Cách 1: Tạo danh sách hàng trên Website. Với cách này, là cách nhanh nhất để mua hàng bởi vì chúng tôi không cần phải xác nhận lại chủng loại, kiểu dáng, hình thức với khách hàng. Điểm hạn chế của cách này là: Các bạn phải nắm rõ sản phẩm, hiểu biết về nó. thực hiện:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục