Keo dán giày dạng tuýp

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: An Huy
Tình trạng: Hết hàng
15.000₫

Đây là giá tham khảo. Xin quý khách liên hệ mua hàng tại: diennuocanhuy.vn - 0989 632 485

hoặc trực tiếp tại cửa hàng: số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Số lượng

Công dụng keo con chó dán giày dạng tuýp

- Keo con chó là một loại keo dán đa năng nên bạn có thể sử dụng để dán nhiều loại vật liệu khác nhau mà vẫn đảm bảo được độ kết dính tốt. 

- Keo có độ đàn hồi cao, độ kết dính vượt trội đảm bảo các mối dán được chắc chắn, bền chặt theo thời gian hơn nhiều loại keo khác trên thị trường.

- Keo con chó có chịu được nhiệt độ cao không? Loại keo này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Khi các mối gián được dán đúng cách và thời gian khô keo vừa đủ, keo sẽ phát huy được tối đa công năng của mình. 

- Để sử dụng keo một cách hiệu quả nhất bạn nên đổ một lượng keo vừa đủ ra nắp sắt, sau đó dùng cây chổi quét sơn quét keo lên bề mặt cần dán, tránh đổ trực tiếp bạn sẽ khó kiểm soát được lượng keo đổ ra ngoài.

Lưu ý khi sử dụng keo con chó

- Keo con chó có thời gian khô tương đối lâu, sau khi bôi 1 lớp keo con chó lên bền mặt vật cần được dính, bạn nên chờ ít nhất từ 15 - 20 phút để keo khô hoàn toàn, đảm bảo mối dính được bền chặt nhất.

- Keo con chó được chế tạo từ các hợp chất hóa học nên có mùi hơi hắc và khá độc hại, nên trong quá trình tiếp xúc lâu với keo con chó bạn nên sử dụng đầy đủ các loại đồ bảo hộ thiết yếu như khẩu trang, bao tay. 

- Đôi giày của bạn sau một thời gian đi lại, chịu tác động của lực ở chân, mưa gió, độ ẩm, nắng nóng… chắc hẳn sẽ không tránh khỏi việc bị bung keo, để khắc phục tình trạng này thay vì bỏ đi và mua đôi mới có một cách vô cùng đơn giản đó là sử dụng keo con chó để dán lại. Cách thức sử dụng rất đơn giản. 

Cách sử dụng keo con chó để dán giầy dép:

Trước tiên, bạn cần làm sạch bề mặt chỗ giày dép cần được dán, phải thật sạch, không còn bụi bẩn, mảng bám gì nữa bạn nhé. Sau đó bạn lấy một lượng keo vừa đủ trải dài và đều lên chỗ hở đó, giữ lại trong vòng 5 phút để keo dính đều, rồi lấy một ít băng keo trong cố định chỗ dán đó lại trong vòng 8 tiếng để keo được khô hoàn toàn và giúp đảm bảo mối dán được chắc chắn nhất. Cuối cùng bạn chỉ cần gỡ lớp băng keo đó ra là có ngay một đôi giày như ý. 

Cách sử dụng keo con chó để dán gỗ:

- Cũng tương tự như dán giày dép, trước khi dùng keo con chó để dán các vật dụng bằng gỗ (bàn ghế, tủ, giường,..) thì trước tiên bạn cũng cần đảm bảo bề mặt nơi mối dán đã được làm thật sạch, không còn bụi bẩn nữa. 

- Sau đó, bạn lấy một lượng keo con chó vừa đủ, bỏ ra một nắp sắt hoặc bất kỳ vật dụng nào bằng kim loại rồi pha loãng ra bằng xăng (hoặc một số loại dung môi pha loãng chuyên dụng khác tùy ý). Rồi dùng một cây chổi quét sơn, quét một lượng keo vừa đủ và đều lên bề mặt gỗ chỗ cần dính, ép chặt 2 bề mặt đó lại trong vòng 5 - 7 phút cho keo dính đều 2 bên và dùng băng keo trong cuốn chặt mối dính lại, để yên cố định trong vòng khoảng vài tiếng để mối dính được đảm bảo chắc chắn nhất. 

Giá sản phẩm trên web là giá tham khảo, nó không phải giá đúng vào thời điểm Quý Khách mua hàng. Vì vậy, Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua hàng, bạn nên gửi danh sách hàng hóa cho chúng tôi bằng những cách sau: Cách 1: Tạo danh sách hàng trên Website. Với cách này, là cách nhanh nhất để mua hàng bởi vì chúng tôi không cần phải xác nhận lại chủng loại, kiểu dáng, hình thức với khách hàng. Điểm hạn chế của cách này là: Các bạn phải nắm rõ sản phẩm, hiểu biết về nó. thực hiện:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục