Găng tay hàn Welloo loại ngắn

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: An Huy
Tình trạng: Còn hàng
50.000₫

Đây là giá tham khảo. Xin quý khách liên hệ mua hàng tại: diennuocanhuy.vn  hoặc trực tiếp tại cửa hàng: số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0989 632 485

Số lượng

Găng tay hàn Welloo loại ngắn

Găng tay hàn, Bao tay hàn da lộn WELLOO - Dày dặn, chống cháy, chịu nhiệt loại ngắn

- Găng tay hàn là sản phẩm bảo hộ lao động không thể thiếu cho người thợ làm việc ở xưởng hàn, cơ khí xây dựng, chế tạo, luyện kim,.... Vì tính chất công việc thường xuyên phải tiếp xúc tia lửa điện, nếu đôi tay của người thợ không được bảo vệ che chắn cẩn thận rất dễ gây cảm giác bỏng rát, khó chịu. 

- Các sản phẩm găng tay vải thông thường trên thị trường thường được sản xuất từ loại sợi vài thông thường chỉ có tác dụng trong công việc như bốc vác, cầm nắm. Găng tay hàn phải có thiết kế đặc biệt ngoài tác dụng chống nóng, chống cháy, chống tia lửa điện thì phải đảm bảo khi sử dụng người thợ vẫn có thể cử động, thao tác linh hoạt. 

- Nắm bắt được như cầu thị trường, Welloo cho ra đời sản phẩm găng tay hàn làm bằng chất liệu da bò dày dặn lên đến 330g, từng đường chỉ được may chắc chắn cẩn thận. Với Chiều dài 350 mm rất lý tưởng, đảm bảo che phủ hết phần tay cũng như cổ tay. Bên trong được lót vải cotton thấm hút mồ hôi, mềm mại. Bên ngoài chất liệu làm da lộn màu bò chống tia lửa điện, chống văng bắn mạt sắt nóng trong ngành hàn.

Thông số găng tay hàn welloo ngắn

-    Chiều dài: 350mm

-    Trọng lượng: 330g

-    Chất liệu: Da bò 2 lớp

-    Đặc điểm: Cách nhiệt, cách điện, chống cháy, chống mài mòn, chống tia lửa điện

-    Quy cách: 1 đôi gồm 2 cái găng tay

Giá sản phẩm trên web là giá tham khảo, nó không phải giá đúng vào thời điểm Quý Khách mua hàng. Vì vậy, Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua hàng, bạn nên gửi danh sách hàng hóa cho chúng tôi bằng những cách sau: Cách 1: Tạo danh sách hàng trên Website. Với cách này, là cách nhanh nhất để mua hàng bởi vì chúng tôi không cần phải xác nhận lại chủng loại, kiểu dáng, hình thức với khách hàng. Điểm hạn chế của cách này là: Các bạn phải nắm rõ sản phẩm, hiểu biết về nó. thực hiện:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục