Phân Biệt Dây Điện Trần Phú Chính Hãng

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY LẮP VÀ DỊCH VỤ AN HUY là vào lúc 05/01/2023

Tại sao dây điện trần phú lại bị làm giả nhiều nhất trên thị trường? Điều này là đáng mừng hay đáng lo? theo tôi đây chỉ là tín hiệu cho thấy thương hiệu Dây Điện Trần Phú có độ phủ rất lớn mà ai ai cũng biết. Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng cách phân biệt Dây Điện Trần Phú Chính Hãng và dây điện trần phủ giả theo cách nhà sản xuất công bố.

hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng

Dưới đây chúng ta đi vào từng cách cụ thể như sau:

Cách 1: Nhắn mã phủ cào về đầu số 8089

Bước 1: Xác định vị trí dán mã phủ cào

Mã phủ cào nó nằm ở đâu trên cuận dây? 

vị trí dán tem kiểm tra hàng chính hãng trên cuận dây

Ở bất kể cuận dây điện trần phú chính hãng nào cũng được dán "Tem kiểm tra hàng chính hãng và tích điểm điện tử" trên bề mặt của cả cuận dây. Một phần của tem dán đè lên trên tem sản phẩm và một phần được dán trực tiếp vào dây điện. Khi bóc tem ra khỏi cuận dây thì tem sẽ bị nhàu nát nên khó có thể dán lại vào cuận dây khác được.

Bước 2: Lấy mã phủ cào

tem kiểm tra hàng chính hãng trần phú

Trên tem kiểm tra hàng chính hãng được chia làm hai nửa. Một nửa là dành cho mã phiếu tích điểm nằm bên trái và một nửa dành cho khách tiêu dùng nằm bên phải. Ta tiến hành cào lớp phủ của tem ở nửa dành cho người tiêu dùng để nhận mã phủ của tem. 

Bước 3: Soạn tin gửi đến tổng đài 8089 hoặc 8055

Tiến hành soạn tin nhắn với cú pháp: MXT_mã phủ (Sau chữ MXT có dấu gạch dưới) gửi đến tổng đài 8089 với cước phí 1000đ/1 tin nhắn. 

cú pháp soạn tin kiểm tra hàng thật giả trần phú

Xác thực trả phí (1000đ/1 tin nhắn) trước khi gửi.

xác thực tin nhắn

Sau khi tin nhắn được gửi thành công thì sẽ có thông báo từ tổng đài như ảnh dưới

tin nhắn xác thực hàng chính hãng

Bước 4: Xác nhận kết quả

Đối chiếu mã tích điểm trong tin nhắn với mã tích điểm ở nửa còn lại của tem kiểm tra hàng chính hãng trên cuận dây điện trùng nhau là ok.

đối chiếu mã tích điểm

Trên đây là cách kiểm tra dây điện trần phú chính hãng bằng cách soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 8089. Cách này tuy đơn giản nhất nhưng lại mất tiền gửi tin nhắn. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến cách khác không mất phí nhưng yêu cầu cần phải có smart phone và điện thoại phải có kết nối internet.

Cách 2: Tải APP TRẦN PHÚ và quét mã QR code tại phần quét mã APP

Với cách này thì thích hợp cho những bạn thường xuyên phải mua dây điện trần phú ở nhiều nơi khác nhau (vì nếu mua quen một nơi rồi thì sẽ biết văn hóa cũng như mức độ chuyên nghiệp ở địa điểm đó). Cách này thì không mất phí, chỉ mất chút dung lượng điện thoại và cài đặt ban đầu. Nhưng khi đã cài đặt song thì việc sử dụng lại cực kỳ đơn giản.

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra từng bước từng bước để cài đặt và sử dụng app Trần Phú nhé.

Bước 1: Tải App Trần phú

Vào "Cửa hàng Play" trong điện thoại để tải ứng dụng. Nhập vào ô tìm kiếm chữ "trần Phú" thì sẽ xuất hiện App ở ngay trang đầu tiên, rất dễ nhìn.

Bước 2: Cài app

sau khi Tải App Trần Phú Xác Thực Chính Hãng ta tiến hành cài đặt

Bước 3: Đăng ký tài khoản

Về việc đăng ký cũng không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần nhập số điện thoại và chờ một lúc là có tin nhắn gửi mã OPT về để xác nhận số điện thoại có thực hay không.

Bước 4: Nhập mã OTP từ tin nhắn Trần Phú gửi về.

Bước 5: Tiến hành đặt mật khẩu truy cập app

Ở bước này thì nhập mật khẩu nên mình xin phép không đăng ảnh lên nha.

Bước 6: Sử dụng thôi!

trong giao diện của áp có mục quyét mã QR code, nhấn vào đó và đưa điện thoại đến mã QR code ở phía bên phải của tem "Chỉ dành cho khách tiêu dùng"
Lưu ý là chúng ta phải cào một phần thì mấy hiện hết mã QR trước khi đưa điện thoại vào quét.

Bước 7: Xác nhận kết quả

Kết quả hiện lên trên ap cũng tương tự như kết quả hiện lên trong phần xác nhận dây điên trần phủ giả, thật ở cách gửi tin nhắn đến tổng đài 8089 như trên.

Cách 3: Nhắn tin mã cào trong phần quét mã QR code của app.

Sử dụng cách này khi điện thoại không quét được mã QR hoặc mã QR bị rách. Còn nếu không thì cứ dùng cách 2 cho nhanh.

Với cách này thì kết quả cũng giống y hệt kết quả của cách 2 ở trên.

Ngoài các cách trên thì Trần Phú cũng đã có bài "HƯỚNG DẪN NHẬN BIẾT HÀNG CHÍNH HÃNG DÂY VÀ CÁP ĐIỆN TRẦN PHÚ" bằng cách nhận biết thương hiệu, các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Trên đây điện nước An Huy 32 Minh Khai đã giới thiệu đến quý khách các cách để cách nhận biết dây điện trần phú chính hãng, xác thực hàng thật hàng giả của dây điện trần phú. Để không phải dùng bất kỳ cách nào cũng có thể xác nhận được dây điện trần phú chính hãng hay dây điện trần phú 41 phương liệt thì đơn giản nhất là gọi đến số: 0989 632 485 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại: số 32 Minh khai, P. Trương Định, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. (Cửa hàng nằm ở bến xe bus đối diện chợ mơ).

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục