Dây cáp bọc nhựa 8 mm

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: An Huy
Tình trạng: Còn hàng
16.000₫

Đây là giá tham khảo. Xin quý khách liên hệ mua hàng tại: diennuocanhuy.vn  hoặc trực tiếp tại cửa hàng: số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0989 632 485

Số lượng

Ứng dụng Dây cáp bọc nhựa 8 mm

Dây cáp thép bọc nhựa với khả năng chống ô xi hóa lõi thép bằng cách bao bọc lớp nhựa PVC bên ngoài, kết hợp với tính dẻo dai của sơi thép, chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong nông nhiệp, chúng làm lưới báo, gàn trồng cây leo, làm lưới chắn. Còn trong lĩnh vực xây dựng, chúng dùng làm lưới an toàn, lới trang trí cầu thang, giàn phơi quần áo, ...

Đặc tính kỹ thuật của dây cáp thép bọc nhựa 8mm

Đường kính của dây cáp bọc nhựa được tính là tổng thể của cả phần nhựa bọc và lõi thép bên trong. Ví Dụ: Dây thép bọc nhựa 10mm thì đường kính của phần lõi thép là khoảng 7mm, còn lại là độ dày lớp nhựa PVC.

- Phần lõi thép:  Kết cấu của các sợi cáp cũng giống như cáp không bọc nhựa, chúng được xoắn và bện vào nhau, ở giữa có lớp dây dù giúp cáp được mềm mại và bên trắc.

- Phần bọc nhựa: Kết cấu phần bên ngoài cáp được phủ lớp nhựa PVC mầu trong suốt, chúng có công dụng chống lại sự tiếp xúc trực tiếp của lõi thép với môi trường bền ngoài để ngăn quá trình gỉ sét.

- Đường kính cáp thép bọc nhựa có kích thước từ 3mm đến 16 mm

Đặc điểm nổi bật của cáp thép bọc nhựa 8mm

+ Khả năng chống mài mòn, gỉ sét của sản phẩm vượt trội so với cáp mạ kẽm thông thường.

+ Cáp có khả năng chống bụi bám, nước, tốt trong mọi môi trường khác nhau.

+ Khả năng chịu lực căng, xiết tốt.

+ Đặc biệt là có khả năng chống sét.

Bảng giá Dây cáp bọc nhựa 8 mm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục