Đá cắt sắt hải dương 125x2x22

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đá Hải Dương
Tình trạng: Còn hàng
18.000₫

Đây là giá tham khảo. Xin quý khách liên hệ mua hàng tại: diennuocanhuy.vn  hoặc trực tiếp tại cửa hàng: số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0989 632 485

Số lượng

Đá cắt sắt hải dương 125x2x22

Đá cắt sắt Hải Dương là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Đá Mài Hải Dương, chuyên về đá mài, đá cắt hàng đầu tại Việt Nam. Đá cắt sắt Hải Dương được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền, độ sắc bén và an toàn khi sử dụng.

Cấu tạo Đá cắt sắt hải dương 125x2x22

Được cấu tạo từ các hạt mài cao cấp, được gắn trên một tấm nền cứng cáp. Các hạt mài được phân bố đều trên bề mặt đá, đảm bảo độ sắc bén và khả năng cắt tốt.

Phân loại 

Phân loại Đá cắt sắt hải dương

 Đá cắt sắt hải dương có nhiều loại, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau, nhưng tựu chung gồm 3 loại phổ biến trên thị trường hiện nay là:

- Đá cắt sắt Hải Dương xanh: Đây là loại đá cắt phổ biến nhất, được sử dụng để cắt các loại sắt thép thông thường và là loại phù hợp giá thành nhất. 

- Đá cắt sắt Hải Dương mầu đỏ: Đây là loại đá cắt có độ cứng cao hơn đá cắt sắt xanh, được sử dụng để cắt các loại sắt thép cứng, khó cắt, có khả năng chịu được tốc độ quay lớn và cứng vững, phù hợp để cắt Inox.

- Đá cắt sắt hợp kim: Đây là loại đá cắt có các hạt mài làm từ kim cương nhân tạo để cho ra viên đá cắt có khả năng cắt được các loại thép hợp kim cường độ cao, lưỡi cắt ít bị mài mòn và ít bị bụi.

Hướng dẫn sử dụng Đá cắt sắt hải dương 125x2x22

- Trước khi khởi động bật máy cắt, đặc biệt phải kiểm tra xem đá có bị mẻ, bị vỡ hay bị rịa hay không. Đây là điều tối quan trọng đảm bảo an toàn lao động.

- Trong quá trình cắt, nhất định phải đeo kính bảo hộ để bảo vệ mắt.

- Sử dụng đúng loại máy cắt phù hợp với kích thước của đá.

- Điều chỉnh tốc độ cắt phù hợp với từng loại inox.

- Không cắt quá sâu một lúc.

- Thay đá mới khi đá đã bị mòn.

Bảo quản Đá cắt sắt hải dương 125x2x22

Bảo quản đá ở nơi khô ráo, đặc biệt không sử dụng khi đá cắt bị ẩm ướt.

- Tránh tiếp xúc với hóa chất.

- Không để đá bị rơi hoặc va đập mạnh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục