Bật mực Kapusi

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: An Huy
Tình trạng: Còn hàng
80.000₫

Đây là giá tham khảo. Xin quý khách liên hệ mua hàng tại: diennuocanhuy.vn  hoặc trực tiếp tại cửa hàng: số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0989 632 485

Số lượng

Bật mực Kapusi

Bật mực hay còn gọi là búng mực mang thương  hiệu Kapusi nhật bản với thiết kế gọn nhẹ giúp người dùng đạt hiệu quả cao hơn. 

- Bộ dụng cụ này được sản xuất dưới sự kiểm tra giám sát của nhiều chuyên gia nhằm đảm bảo chất lượng cùng độ bền của sản phẩm. Chính vì thế mà bộ dụng cụ này được nhiều công trình lớn hay những thợ lắp đặt tại nhà tin tưởng sử dụng.

- Búng mực tự động Kapusi với chiều dài đo tới 15m, khoảng cách khá xa giúp bạn thực hiện được nhiều bước đo.  

- Dụng cụ đo được làm nhựa ABS bền nhẹ, tích hợp nhiều ưu điểm như đầu móc bằng thép không gỉ, hộp tiếp phấn nằm ngay trong thước, chỉ cần bật nút và đổ mực vào, khi căng dây đường mực thẳng tắp sẽ tự động rơi xuống.

Ứng dụng bật mực kapusi

- Búng mực tự động Kapusi là dụng cụ dùng để xác định và đánh dấu các trục vị trên phần bê tông lót, giúp việc thi công diễn ra thuận lợi trong mọi điều kiện.Búng mực có kích thước nhỏ gọn dễ dàng bám vào một góc, các nút dây tự động kéo vào hay kéo ra giúp công việc diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật:

- Được làm từ nhựa ABS bền nhẹ

- Đầu móc bằng thép không gỉ

- Hộp tiếp mực nằm ngay trong thước, chỉ cần bật nút và đổ mực vào

- Khi căng dây đường phấn thẳng tắp sẽ tự động rơi xuống

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục