Bánh xe cửa lùa mầu trắng

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: An Huy
Tình trạng: Còn hàng
25.000₫

Giá sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo để ước lượng làm dự toán, để có giá chuẩn xác theo thời điểm hiện tại, xin liên hệ đến chúng tôi tại Số 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội theo số zalo:

0989 632 485

Số lượng

Bánh xe cửa lùa mầu trắng

Bánh xe cửa lùa tủ quần áo dày chống mài mòn: Bánh xe được thiết kế dày dặn, chống mài mòn, đảm bảo độ bền lâu dài.

Chất liệu cao cấp: Thép cán nguội kết hợp xử lý phun tiên tiến giúp sản phẩm chịu được tải trọng, áp lực và chống nứt vỡ.

Êm ái, chống ồn: Ròng rọc nylon chất lượng cao, tích hợp bạc đạn tự chứa, giúp bánh xe hoạt động trơn tru, êm ái và hạn chế tiếng ồn.

Tự làm sạch: Sản phẩm có chức năng tự động làm sạch sau mỗi lần đóng/mở cửa, ngăn ngừa bụi bẩn tích tụ, tăng độ bền.

Chiều cao có thể điều chỉnh: Bánh xe có thể tinh chỉnh độ cao lên xuống để cân bằng, đảm bảo hoạt động trơn tru, không bị kẹt.

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Bánh xe cửa lùa

Chất liệu: Nylon, Thép

Màu sắc: Trắng

 

Giá sản phẩm trên web là giá tham khảo, nó không phải giá đúng vào thời điểm Quý Khách mua hàng. Vì vậy, Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua hàng, bạn nên gửi danh sách hàng hóa cho chúng tôi bằng những cách sau: Cách 1: Tạo danh sách hàng trên Website. Với cách này, là cách nhanh nhất để mua hàng bởi vì chúng tôi không cần phải xác nhận lại chủng loại, kiểu dáng, hình thức với khách hàng. Điểm hạn chế của cách này là: Các bạn phải nắm rõ sản phẩm, hiểu biết về nó. thực hiện:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục