Bạn ở khu đô thị Royal City có mua đồ điện nước kim khí được không?

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY LẮP VÀ DỊCH VỤ AN HUY là vào lúc 24/10/2023

Xin chào, trắc hẳn khi bạn tìm thấy chúng tôi trên internet thì có lẽ bạn đang cần mua thiết bị điện nước kim khí tổng hợp linh kiện điện lạnh. Nếu đúng như vây, Chúng tôi xin vui lòng được phục vụ các bạn bằng những chính sách giá và chính sách vận chuyển tuyệt vời của chúng tôi. Nếu được, xin vui lòng gọi đến số hotline bán hàng: 0989632485 - số 32 Minh Khai, HBT, HN

Khu đô thị Vinhome Royal City với tình hình sửa chữa căn hộ trung cư

Trước khi tiến hành sửa chữa căn hộ tại trung cư Vinhome royal Citu, chúng ta cùng tìm hiểu một vài quy định sửa chữa căn hộ chung cư giúp chủ sở hữu hiểu rõ giấy phép cần thiết trước khi tiến hành sửa chữa, các giới hạn và quyền sửa chữa. Các hạng mục không cần phải xin giấy phép
Trong trường hợp căn hộ hoặc phần diện tích thuộc khu vực riêng tư bị hư hại, chủ sở hữu hoặc người cư trú tại căn hộ có thể sửa chữa hoặc thay thế đồ đạc, nhưng không được làm hư hại các khu vực chung và các khu vực khác của căn hộ. Nếu chủ sở hữu căn hộ sửa chữa, thay thế, lắp đặt thêm thiết bị thì không được làm thay đổi, biến dạng, hư hỏng kết cấu của tòa nhà/căn hộ.

Cửa hàng điện nước, điện lạnh, kim khí gần Royal city có gì?

Cửa hàng điện nước an Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách các sản phẩm như: Aptomat panasonic;Dây Điện;LED Dây;Ổ Cắm Âm Sàn Panasonic;Ống Luồn Cứng Sino;Tủ Điện Âm Tường Sino;Phụ Kiện UPVC Tiền Phong;Ống PPR Sino;Ống HDPE Dekko;Vòi Hợp Kim Minh Hòa; và còn hàng ngàn sản phẩm khách.

Thiết bị điện gần Royal City

Đến với cửa hàng điện nước kim khí điện lạnh gần royal city Bạn được gì?

- Với chính sách vận chuyển linh hoạt, nhanh chóng. Thời gian từ lúc bạn đặt hàng đến khi nhận hàng chỉ trong 30 phút, hãy để chúng tôi làm kho vật tư của bạn ở công trình. 

- Với những đơn hàng có giá trị từ 2 triệu đồng, chúng tôi miễn phí vận chuyển đồng thời hỗ trợ chuyển hàng từ tầng 1 lên đến tận căn hộ trong khu đô thị.

- Bạn cũng không nhất thiết phải làm một kho vật tư quá lớn tại công trình để rồi thiếu mặt bằng, thất thoát vật tư bởi lẽ chúng tôi đã cung cấp dịch vụ giao hàng đến tận công trình, tới tận căn hộ chỉ trong vòng 30 phút.

- Với đa dạng ngành hàng và đa dạng sản phẩm, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý Khách, từ vật tư phụ tối thiểu như: Vít nở, chổi quét, rẻ lau, dây thép... đến các thiết bị chính hãng các thương hiệu: Panasonic, Trần Phú, Rạng Đông, MPE, Sino, Tiền phong...

- Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ hồ sơ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

- Với giá cả hợp lý, đảm bảo có thể cộng tác lâu dài. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Hướng dẫn chỉ đường từ khu đô thị royal city đến cửa hàng điện nước kim khí điện lạnh của chúng tôi:

Với thời gian di chuyển bằng xe máy chỉ hết 18 phút đi vào giờ cao điểm, Xuất phát từ khu đô thị Royal City, đi xuôi theo đường Nguyễn Trãi hướng về Khuất Duy Tiến rồi vòng ngược lại đến Ngã Tư Sở, từ đây rẽ phải vào đường Trường Trinh, trên đoạn đường này, bạn sẽ băng qua ngã tư Tôn Thất TùngLê Trọng Tấn để đến ngã tư Giải Phóng, sau đó bạn đến đoạn đường Đại La, tiếp đó bạn băng qua hai ngã tư nữa là: Ngã tư Vọng và ngã tư Trần Đại Ngĩa rồi bạn sẽ đến ngã tư Bạch Mai. Tại đây, bạn đi thêm 50m nữa thì bạn sẽ thấy cửa hàng chúng tôi ở phía bên phải tại số 32 đương Minh Khai.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tại cửa hàng điện nước kim khí điện lạnh gần Royal City. Rất mong được hợp tác với Quý Khách lâu dài. Xin trân trọng cảm ơn!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Điện, Nước, Kim Khí, Điện Lạnh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục